Nhà Hàng - Tiệc Cưới

4 tiêu chí cơ bản để chọn được Trung tâm Tổ chức Hội nghị TPHCM phù hợp


Ngày này, nhu cầu về các loại hình sự kiện như hội nghị, hội thảo, liên hoan,… đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vì thế mà các trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM cũng dần mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy theo bạn một nơi có thể tổ chức một hội nghị, hội thảo thành công cần có những tiêu chí gì phù hợp? Sau đây hãy cùng tham khảo bài viết này để có thêm thông tin nhé!

Một nơi phù hợp để tổ chức hội nghị cần có những tiêu chí gì?

Một nơi phù hợp để tổ chức hội nghị cần có những tiêu chí gì?

Hội nghị, hội thảo là gì?

Hội nghị, hội thảo là một sự kiện được các công ty hoặc doanh nghiệp đứng ra tổ chức hằng năm với các khách mời thường là đối tác hoặc khách mời của công ty hoặc doanh nghiệp đó. Mục đích của việc tổ chức hội nghị, hội thảo là để công ty hoặc doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành đến đã luôn ủng hộ và sử dụng sản phẩm của công ty hoặc doanh nghiệp và cũng là cách để họ khảo sát và quảng bá cho những hoạt động và sản phẩm mới. Từ đó công ty hoặc doanh nghiệp có thể đưa ra những chiến lược mới thu hút hơn, gia tăng được sự kết nối giữa công ty / doanh nghiệp với các khách hàng của họ.

Hội nghị, hội thảo là một cách để tri ân khách hàng của doanh nghiệp hoặc công ty

Hội nghị, hội thảo là một cách để tri ân khách hàng của doanh nghiệp hoặc công ty

Các tiêu chí để chọn được nơi tổ chức hội nghị phù hợp

Hầu hết các hội nghị sẽ được doanh nghiệp hay công ty chọn tổ chức ở các trung tâm tổ chức sự kiện vì sự tiện lợi về thời gian cũng như có được các gói dịch vụ trọn gói phù hợp. Vậy đâu là các tiêu chí mà bạn cần lưu ý để chọn nơi tổ chức hội nghị lý tưởng? Hãy cùng xem tiếp dưới đây để có câu trả lời.

Vị trí thuận lợi

Tiêu chí đầu tiên mà bạn phải cân nhắc khi chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM là sự thuận tiện về mặt di chuyển của khách hàng và bản thân đơn vị tổ chức. Vì nếu bạn tổ chức ở những nơi quá xa, phải tốn nhiều thời gian để di chuyển thì có thể sẽ bị trễ nải về mặt thời gian cũng như không thể đảm bảo được số lượng khách mời sẽ tham dự. Cho nên bạn cần ưu tiên các địa điểm dễ tìm, nằm gần hoặc tại trung tâm thành phố, việc đưa đón sẽ thuận tiện hơn.

Sảnh hội nghị

Tiêu chí tiếp theo mà bạn cần phải kể đến đó chính là không gian nơi bạn sẽ tổ chức hội nghị. Bạn nên ước chừng số lượng khách mời từ đó có thể tổng kết được số lượng sẽ nằm khoảng bao nhiêu để có thể chọn được sảnh hội nghị phù hợp. Không nên chọn sảnh quá lớn hay quá nhỏ vì sẽ dễ gây loãng hoặc bí bách cho hội nghị của bạn.

Nên lựa chọn sảnh hội nghị phù hợp với số lượng khách mời

Nên lựa chọn sảnh hội nghị phù hợp với số lượng khách mời

Thực đơn hội nghị

Việc phục vụ các món ăn sau khi kết thúc hội nghị cũng là một tiêu chí bạn cần lưu tâm. Hãy chọn những địa điểm có đa dạng các loại thực đơn để có thể lựa chọn được một thực đơn phù hợp và đúng “gu” của bạn hoặc ít nhất là làm cho khách hàng cảm thấy thích thú, ngon miệng khi dùng bữa.

Các dịch vụ khác

Ngoài những tiêu chí kể trên, các dịch vụ kèm theo cần thiết để tổ chức một buổi hội nghị thành công như:

  • màn hình LED
  • máy chiếu
  • âm thanh
  • ánh sáng sân khấu …

Những dịch vụ này góp phần không nhỏ vào sự thành bại của hội nghị, hội thảo mà bạn sắp sửa tổ chức. Vì vậy hãy cân nhắc những địa điểm có hỗ trợ những dịch vụ này.

 m thanh, ánh sáng sân khấu là những dịch vụ cần có khi bạn cân nhắc chọn nơi tổ chức hội nghị

Âm thanh, ánh sáng sân khấu là những dịch vụ cần có khi bạn cân nhắc chọn nơi tổ chức hội nghị

Lời kết

Trên đây là những tiêu chí để giúp bạn chọn được trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM phù hợp với doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin cũng như góp phần giúp cho hội nghị công ty hoặc doanh nghiệp của bạn tổ chức sẽ thành công và tốt đẹp.

Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Cách trang trí sân khấu cưới đẹp và tiết kiệm tại nhà hàng tiệc cưới HCM
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Nét độc đáo về đồ ăn trong thực đơn nhà hàng tiệc cưới Trung Quốc
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Phụ kiện cưới màu pastel tại địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM