Cưới

Bí quyết chọn nhà hàng tiệc cưới giúp toả sáng ngày trọng đại


Việc chọn được nhà hàng tiệc cưới phù hợp không phải là điều dễ dàng cho các cặp đôi. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho bạn tham khảo. Xem xét cẩn thận nhiều yếu tố không chỉ giúp bạn có được bữa tiệc toả sáng mà còn tiết kiệm được các chi phí. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí để chọn được nhà hàng ưng ý. 

Bãi đậu xe thuận tiện 

Mỗi nhà hàng tiệc cưới đều có chỗ để xe riêng, nhưng nó không nhất thiết phải đủ rộng cho tất cả các thực khách, đặc biệt nếu nó ở một khu vực đông đúc. Với trường hợp này, bạn có thể thương lượng với chủ của những khu vực xung quanh, hỏi ý họ cho khách tham dự của bạn để nhờ xe và thanh toán tiền mà hai bên đã thống nhất với nhau. 

Bãi đậu xe nhà hàng tiệc cưới rộng rãi giúp khách di chuyển thuận tiện

Bãi đậu xe nhà hàng tiệc cưới rộng rãi giúp khách di chuyển thuận tiện

Bên cạnh đó, chỗ đậu xe cũng cần phải được sạch sẽ, thoáng mát như có mái che hay bãi đất bằng phẳng và dễ đi lại.

Không gian thoải mái

Có một số câu hỏi mà chính bạn cần xem xét địa điểm của mình trước khi ký thoả thuận với nhà hàng. Đầu tiên, nó có thể chứa được bao nhiêu người trên thực tế? Vì nhà hàng sẽ phục vụ bữa tối cho tất cả mọi người cùng một lúc nên hãy đảm bảo rằng bạn biết công suất của nhà bếp cũng như không gian có bao nhiêu chỗ ngồi.

Không gian nhà hàng tiệc cưới phải chứa đủ số lượng khách được tính trước

Không gian nhà hàng tiệc cưới phải chứa đủ số lượng khách được tính trước

Ngoài ra, nhà hàng cũng cần có nhiều không gian khác hơn, ví dụ như sàn nhảy, ban nhạc hoặc khu vực tổ chức buổi lễ. Bên cạnh đó, phòng thay đồ cho cô dâu và nhà vệ sinh cũng là những yếu tố không thể bỏ qua để giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ, thoải mái.

Nói về không gian và cách trang trí thì Gala Center – địa điểm tổ chức tiệc cưới tại quận Tân Bình là ý tưởng thú vị dành cho bạn, nơi đây có nhiều phong cách thiết kế giúp bạn linh hoạt hơn trong việc đưa ra quyết định. 

Một trong những thiết kế sảnh hiện đại và sang trọng của nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Một trong những thiết kế sảnh hiện đại và sang trọng của nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Thực đơn hấp dẫn 

Một trong những yếu tố quyết định chính đến việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới làm địa điểm tổ chức đó chính là thực đơn. Thức ăn là điều mọi người chú ý nhất trong một đám cưới bên cạnh không khí và cô dâu chú rể. Hãy chọn một nhà hàng có nhiều lựa chọn đa dạng để phục vụ tốt nhất có thể cho nhiều khẩu vị khác nhau.

Thực đơn tại nhà hàng tiệc cưới là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng của khách mời

Thực đơn tại nhà hàng tiệc cưới là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng của khách mời

Một số nhà hàng cung cấp thực đơn được lập sẵn, trong khi những nhà hàng khác cho khách cơ hội chọn món theo nhu cầu. Trong mọi trường hợp, bạn nên hỏi xem có món ăn đặc biệt nào không, vì rất nhiều nhà hàng sẽ vui vẻ làm việc với các cặp đôi yêu thích ẩm thực để thỏa mãn sở thích của khách hàng và bạn có thể yêu cầu một buổi nếm thử trước đám cưới.

Thảo luận về giá cả

Ngay cả khi bạn đã quyết định được mức giá sẵn lòng trả, vẫn có nhiều cách để tiết kiệm thêm một chút tiền cho tuần trăng mật của bạn. Bởi vì có một số nhà hàng sẽ cung cấp các gói tiệc cưới trọn gói với giá cả rất phải chăng.

Giá cả nhà hàng tiệc cưới phải chăng giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền cho tuần trăng mật

Giá cả nhà hàng tiệc cưới phải chăng giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền cho tuần trăng mật

Trước khi đưa ra yêu cầu của mình, bạn hãy hỏi xem nhà hàng tiệc cưới có gì trong gói dịch vụ đó và họ có bất kỳ hình thức giảm giá nào không. Bạn có thể nghiên cứu trước các thông tin về giá ở trên mạng để loại trừ ra những địa điểm không phù hợp với ngân sách của mình trước. 

Tham khảo ý kiến

Một nhà hàng đã tổ chức nhiều tiệc cưới trong quá khứ sẽ luôn là lựa chọn tốt hơn một nơi không có nhiều kinh nghiệm. Một nhà hàng có kinh nghiệm sẽ được trang bị tốt để đáp ứng những thay đổi vào phút chót và sắp xếp dịch vụ một cách liền mạch với sự giám sát tối thiểu. 

Nếu bạn quyết định chọn một địa điểm tương đối mới, bạn nên trao đổi nhiều hơn và thật cụ thể về những mong đợi của bạn, giúp họ có được hình dung rõ ràng về những gì bạn mong đợi. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của những người đã trải nghiệm tại nhà hàng tiệc cưới đó để ra được quyết định phù hợp nhất.

Một nhà hàng tiệc cưới có kinh nghiệm sẽ được nhiều quan tâm hơn

Một nhà hàng tiệc cưới có kinh nghiệm sẽ được nhiều quan tâm hơn

Chọn được nhà hàng tiệc cưới đẹp và phù hợp với khả năng sẽ giúp tăng bội phần sự tự tin cho vợ chồng bạn. Với hàng trăm chi tiết cần lên kế hoạch, nhà hàng Gala Center tự tin là một người đồng hành tốt và chu đáo trong quá trình tổ chức buổi tiệc giúp bạn. Hy vọng cả hai sẽ tiến gần hơn đến việc hoàn thành diện mạo cho ngày trọng đại của mình nhé. 

 

Cưới
Lên thực đơn tiệc cưới miền Tây mộc mạc và đặc sắc
Cưới
Top 8 thực đơn tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng và đẳng cấp
Cưới
“Bí quyết” giúp cô dâu trở nên xinh đẹp trước ngày trọng đại