Cưới

Bố trí bàn tiệc phù hợp với từng không gian sảnh tiệc cưới


Không chỉ tỉ mỉ trong trang trí mà bố cục sắp xếp bàn tiệc cũng cần đáng lưu ý bởi nó sẽ tô đậm thêm không gian tiệc cưới. Và bài biết sẽ chia sẻ 7 kiểu bố trí bàn tiệc cho từng không gian sảnh tiệc cưới phù hợp nhất tại các trung tâm tổ chức hội nghị và tiệc cưới ở TPHCM.

Sảnh tiệc cưới với kiểu sắp xếp chữ U

Bàn tiệc được sắp xếp theo hình chữ U sẽ phù hợp với đám cưới quy mô vừa từ 100 người trở xuống. Với ưu điểm của kiểu sắp xếp này, khách mời đến tham dự ngồi ở vị trí nào cũng đều có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trên sân khấu.

Sảnh tiệc cưới

Sảnh tiệc cưới ngoài trời với kiểu sắp xếp bàn tròn thẳng

Sảnh tiệc cưới

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức ngay cạnh hồ bơi, trong sân vườn thì các cô dâu chú rể có thể lựa chọn kiểu sắp xếp này với việc bố trí quầy thức ăn ở khu vực khác để khuyến khích khách mời có thể dạo bộ, tham quan không gian tiệc cưới mà bạn đã cất công bài trí.

Sảnh tiệc cưới với kiểu sắp xếp bàn tròn so le

Sảnh tiệc cưới

Trong sảnh tiệc cưới tại Gala Center việc sắp xếp bàn tròn kiểu so le đang là lựa chọn phổ biến nhất trong những năm gần đây, phù hợp cho cả sảnh nhỏ và sảnh lớn. Ở kiểu bố trí này đem lại một không gian cổ điển, lãng mạn cho hôn lễ của các cặp đôi.

Sảnh tiệc cưới với kiểu bàn tiệc chữ nhật được sắp xếp thẳng hàng

Sảnh tiệc cưới

Ở kiểu sắp xếp này kết hợp với trải khăn giống nhau sẽ tạo nên sự đồng bộ, hiện đại hơn trong sảnh tiệc. Ngoài ra, kiểu sắp xếp này cũng sẽ phù hợp với mọi đám cưới dù ở quy mô nhỏ hay quy mô lớn. Tuy nhiên, hạn chế là một số vị trí ngồi sẽ gặp bất lợi về tầm nhìn bởi vì có thể bị ảnh hưởng bởi đầu của người ngồi phía trước quá cao.

Sảnh tiệc cưới với bàn tiệc dài bố trí theo hình chữ L và bàn tiệc tròn xung quanh

Sảnh tiệc cưới

Đây có thể được xem là kiểu sắp xếp sáng tạo và linh hoạt, tận dụng tối đa không gian. Ở kiểu sắp xếp này sẽ rất phù hợp cho những cặp có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự mới lạ và sáng tạo. Bàn tiệc dài hình chữ nhật sẽ giúp các khách mới dễ dàng theo dõi được những hoạt động diễn trên sân khấu.

Sảnh tiệc cưới với bàn tiệc chữ nhật

Sảnh tiệc cưới

Một số sảnh tiệc có diện tích dài và hẹp về bề ngang, thường các trung tâm tổ chức tiệc cưới sẽ lựa chọn loại bàn hình chữ nhật và đặt chúng từ đầu đến cuối căn phòng. Điều này nhằm giúp tận dụng hết không gian của sảnh tiệc, phù hợp với những đám cưới có quy mô lớn. Các bàn nhỏ hơn sẽ được đặt giữa sảnh tiệc dành cho những thành viên trong gia đình.

Sảnh tiệc cưới với kiểu sắp xếp bàn theo góc nghiêng

Sảnh tiệc cưới

Bàn tiệc được sắp xếp theo góc nghiêng sẽ giúp khách mời có thể quan sát được những nghi lễ diễn ra trên sân khấu với nhiều vị trí khác nhau. Việc sắp xếp bàn ghế như thế này sẽ phù hợp với những đám cưới có quy mô nhỏ, ngoài ra mỗi bàn tiệc chỉ phục vụ tối đa 18 vị khách. Với một mẹo nhỏ trong kiểu sắp xếp này bạn nên chọn ghế dài để tối ưu diện tích hơn là lựa chọn ghế đơn.

Sảnh tiệc cưới tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình – Gala Center

Là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn quận Tân Bình toàn Gala Center có cấu trúc không gian rộng lớn gồm 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 5 lầu với 4 sảnh tiệc được thiết kế với không gian khác nhau như Spring, Summer, Autumn, Winter, Festive và một sảnh chờ. Mỗi sảnh tiệc có sức chứa từ 300 đến 1000 khách. Việc linh hoạt trong thiết kế không gian sảnh tiệc giúp các cô dâu chú rể có nhiều sự lựa chọn sảnh tiệc phù hợp với chủ đề tiệc cưới.

Bên cạnh đó với ưu đãi tiệc cưới 3.680.000 VNĐ/bàn chính là món quà đặc biệt mà Gala Center dành tặng cho các cặp đôi có thể sở hữu tiệc cưới đẳng cấp với chi phí tối thiểu mà vẫn đảm bảo mang lại những trải nghiệm hàng đầu, làm hài lòng tối đa yêu cầu của thực khách.

Với những kiểu bố trí sảnh tiệc cưới trên đây, hy vọng sẽ giúp phần nào các cô dâu chú rể có những sự lựa chọn hợp lý, đồng thời để việc tổ chức đám cưới được diễn ra thuận lợi và hoàn hảo nhất thì cũng đừng bỏ lỡ sự hợp tác với Gala Center cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và ưu đãi hấp dẫn đang đón chờ các cặp đôi. Để nhận tư vấn hay tìm hiểu thông tin khuyến mãi các cô dâu chú rể có thể liên hệ đến trang fanpage facebook, website và số điện thoại của Gala Center nhé!

Cưới
Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới chọn gói
Cưới
Các xu hướng trang trí sảnh tiệc cưới thời thượng được ưa chuộng trong năm 2021
Cưới
Trung tâm hội nghị tại TPHCM gợi ý những mẫu váy PROM cho các bạn nữ