Cưới

Ghi nhớ 4 điều quan trọng này để giúp bạn có một đám cưới hoàn hảo


Khi lên kế hoạch cho tiệc cưới, nhiều cặp đôi thường khá băn khoăn và có nhiều sai sót. Do đó, cặp đôi cần hiểu rõ những công đoạn của mình gồm những việc gì để tránh bỏ sót các chi tiết. Đó là lý do mà bạn nên có kế hoạch chi tiết và nếu quy mô tiệc cưới lớn thì phải nhờ đến wedding planner. Sự hoành tráng của đám cưới như thế nào phụ thuộc vào ngân sách của bạn đề ra. Để không mắc phải các lỗi cũng như thiếu sót trong quá trình chuẩn bị tiệc cưới, nhà hàng tiệc cưới Riverside đã liệt kê ra những điều bạn cần ghi nhớ như sau.

1. Ngân sách quyết định độ hoành tráng của lễ cưới

Trang trí tiệc cưới là khâu quan trọng nhất trong tiệc cưới mà qua đó bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp và độ hoành tráng của tiệc cưới. Nhiều cặp đôi đã lựa chọn việc tự tìm kiếm ý tưởng và mua phụ kiện để thực hiện công việc trang trí. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến sự mới lạ và ý nghĩa cho tiệc cưới. Tuy nhiên bạn sẽ khá vất vả, phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhiều bạn bè, người thân và đôi khi lại cho kết quả không như mong đợi. Việc dồn nhiều tâm huyết, thời gian và sức lực cho tiệc cưới là điều nhiều đôi uyên ương cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên với những công việc cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ thì các cặp đôi nên chọn cho mình một chuyên gia để giúp bạn hoàn thành những ý tưởng một cách dễ dàng. Và dĩ nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải một một mức chi phí cho chuyên gia ấy, nhưng đây là khoản chi hoàn toàn xứng đáng.

Chi phí trang trí là một trong những khoản cô dâu chú rể cần đầu tư để có một lễ cưới hoàn hảo

Chi phí trang trí là một trong những khoản cô dâu chú rể cần đầu tư để có một lễ cưới hoàn hảo

2. Lựa chọn những chi tiết làm điểm nhấn

Trong lễ cưới của bạn sẽ có nhiều khu vực khác nhau được trang trí lộng lẫy. Một vài khu vực mà cô dâu và chú rể sẽ xuất hiện nhiều hơn, đối với những khu vực ấy bạn cần chăm chút hơn và tạo ấn tượng hơn. Ví dụ như khu vực sảnh cưới, là nơi để cô dâu và chú rể chụp hình kỉ niệm cùng với người thân và bạn bè. Bạn cần làm việc với đội ngũ trang trí của nhà hàng, nơi tổ chức lễ cưới hoặc chuyên gia trang trí của bạn để bày tỏ những mong muốn của mình trong việc trang trí. Tiếp theo chính là khu vực lễ đường, là nơi đôi uyên ương cùng nắm tay và cùng bước đi để bắt đầu một hành trình mới cùng nhau. Do đó, khu vực này cũng cần đặc biệt và lộng lẫy hơn. Đó là cách bạn nên lưu ý để gây ấn tượng với khách mời của mình.

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm hội nghị Riverside Palace.

Lễ đường lung linh từ nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Lễ đường lung linh từ nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

3. Ánh sáng là yếu tố quan trọng

Hệ thống ánh sáng trong đám cưới đặc biệt quan trọng để góp phần làm nên những bức hình lung linh của bạn. Do đó việc bố trí đèn, màu sắc của đèn là vô cùng quan trọng. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng thì có thể xem qua những bức hình của những đám cưới đã tổ chức tại đó để đánh giá. Nhưng nếu là một tiệc cưới ngoài trời thì bạn cần cân nhắc điều này kỹ càng hơn và làm việc với các chuyên gia để có cách sắp xếp nguồn ánh sáng hợp lý. Đây là điều bạn cần đầu tư để có được những tấm hình, khoảnh khắc đẹp chỉ có một lần trong đời.

4. Lưu lại tất cả về ngày cưới

Trong ngày diễn ra lễ cưới, có lẽ cô dâu và chú rể sẽ khá bận rộn trong việc chuẩn bị, tiếp đón các vị khách quý, bạn bè, người thân. Do đó, bạn không thể nhìn ngắm hết không gian đẹp và các góc trang trí lộng lẫy. Vì vậy, cần nhờ đến đội ngũ chụp hình có thể giúp bạn ghi lại những góc đẹp để sau này bạn có thời gian nhìn lại những kỷ niệm trong ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, hãy lưu ý với các nhiếp ảnh gia về những khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn trong tiệc cưới. Chắc chắn sau này khi nhìn lại bạn sẽ luôn ghi nhớ từng chi tiết trong ngày hạnh phúc ấy.

Lưu lại những khoảnh khắc nhỏ giúp bạn luôn nhớ về ngày chung đôi

Lưu lại những khoảnh khắc nhỏ giúp bạn luôn nhớ về ngày chung đôi

Trên đây là những điều mà nhiều cặp đôi thường bỏ quên khi lên kế hoạch cho tiệc cưới. Tuy nhiên, với sự “nhắc nhở” từ nhà hàng tiệc cưới Riverside, hy vọng bạn sẽ ghi nhớ và tránh để có được một đám cưới hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Nhà hàng Riverside Palace – Giúp bạn có một đám cưới như mơ

Cưới
Gợi ý mẫu thiệp cưới PSD từ nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace
Cưới
Những nguồn nguyên liệu hảo hạng mà bạn có thể cân nhắc cho thực đơn tiệc cưới
Cưới
Các lưu ý khi tổ chức sự kiện hội nghị chuẩn nhất