Cưới

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh dành cho cặp đôi từ Riverside Palace


Để có một bộ ảnh cưới đẹp, ngoài những yếu tố quan trọng như ngoại cảnh, phong cách bộ ảnh, nhiếp ảnh gia,..thì hai nhân vật chính là là cô dâu và chú rể chính là người làm nên thành công của bộ ảnh. Nhưng để có thể chụp ảnh cưới đẹp cũng không phải dễ dàng khi cô dâu chú rể không phải những người mẫu chuyên nghiệp.

Đa số cặp đôi có tâm lý ngại ngùng khi thể hiện tình cảm trước mặt nhiều người, vì thế khi chụp ảnh cưới còn trông khá đơ, thiếu tự nhiên khiến bộ ảnh trông không được đẹp như ý muốn. Đặc biệt, khi cặp đôi chụp hình ngoại cảnh cần tạo dáng tự nhiên để phù hợp với không gian. Để giải quyết vấn đề này, nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside Palace sẽ cung cấp cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh tự nhiên và dễ dàng nhất cho cặp đôi không chuyên.

Kiểu cơ bản

Kiểu tạo dáng này là kiểu cơ bản nhất khi không cần cô dâu chú rể phải tạo dáng nhiều, chỉ cần đứng cạnh bên nhau. Lưu ý là để bức ảnh không gượng gạo, hai bạn có thể nắm tay nhau hoặc ôm eo, đừng nên buông thả tay sẽ làm bức ảnh kém tự nhiên và mất cân đối.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới từ nhà hàng tiệc cưới hcm Riverside

Với cách tạo dáng chụp ảnh cưới này, hai bạn sẽ có tấm ảnh thật tự nhiên 

Kiểu trán chạm trán

Cảnh tạo dáng hôn không phải cách tạo dáng duy nhất để khiến bức ảnh thêm tình cảm, hai bạn có thể tham khảo kiểu tạo dáng “trán chạm trán” gợi lên sự lãng mạn nhưng rất tinh tế, nhẹ nhàng. 

Để bức ảnh tự nhiên nhất, hai bạn nên nhắm mắt để không tạo cảm giác nhìn chằm chằm vào nhau, làm không khí trở nên lúng túng. 

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới từ nhà hàng tiệc cưới hcm Riverside

Kiểu tạo dáng trán chạm trán đơn giản mà cuốn hút

Kiểu hôn nhau

Bạn có thể tạo dáng “Chuẩn bị hôn nhau” : cô dâu chú rể đứng sát vào nhau, sau đó chú rể từ từ nhẹ nhàng nâng cằm cô dâu, có thể chạm nhẹ trán vào nhau. Hai bạn nên thả lỏng cơ thể, hoặc có thể nói đùa với nhau một vài câu để bức hình trông tự nhiên nhất.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới từ nhà hàng tiệc cưới hcm Riverside

Để bức ảnh thêm phần lãng mạn với kiểu tạo dáng chuẩn bị hôn nhau

“Kiểu tạo dáng hôn nhau”: Đây là kiểu tạo dáng mang lại sự lãng mạn cho bức ảnh khi cả hai trao nhau nụ hôn thật nhẹ nhàng. Khi chụp kiểu này, hai bạn hãy cứ thả lỏng cơ thể, nhắm mắt và chạm khẽ môi nhau như cách hai bạn thể hiện tình cảm cho nhau thường ngày. 

“Kiểu tạo dáng hôn trán”: Kiểu tạo dáng này có phần nhẹ nhàng hơn khi cô dâu nhắm mắt lại trong khi chú rể trao nụ hôn nhẹ nhàng lên trán cô dâu. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên cùng những tia nắng lung linh, giúp bức ảnh của bạn mang màu sắc tinh khôi nhất. 

Kiểu dạo bước bên nhau

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh này rất đơn giản và phù hợp cho các shoot hình ngoại cảnh với không gian lớn, thoáng đãng giúp bước đi của cặp đôi trở nên tự nhiên. Với kiểu tạo dáng này, hai bạn chỉ cần thoải mái dạo bước bên nhau như thường ngày vẫn làm là sẽ có ngay tấm ảnh đẹp nhất. 

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới từ nhà hàng tiệc cưới hcm Riverside

Với yếu tố ngoại cảnh, kiểu tạo dáng này sẽ cho bạn những bước đi tự nhiên nhất

Kiểu đi cùng anh

Với các địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh với nhiều cảnh sắc thiên nhiên, tư thế tạo dáng này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chú rể sẽ là người nắm tay và dẫn dắt cô dâu sải bước theo mình. Nếu địa điểm chụp ảnh có cảnh thiên nhiên sống động, chắc chắn tấm ảnh của bạn sẽ thêm phần ấn tượng.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới từ nhà hàng tiệc cưới hcm Riverside

Khung cảnh thiên nhiên sống động là điểm cộng lớn cho bức ảnh

Kiểu tạo dáng cùng khăn voan

Ở kiểu tạo dáng này, bạn có thể sử dụng khăn voan như một phụ kiện chụp ảnh đầy sáng tạo. Cặp đôi có thể lợi dụng độ bay của khăn để tung khăn lên trời, mang lại khung ảnh thú vị và lung linh. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng khăn để chụp kiểu hôn, khiến cho bức ảnh thêm phần mờ ảo, quyến rũ hơn.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới từ nhà hàng tiệc cưới hcm Riverside

Khăn voan là phụ kiện chụp ảnh ưa thích với cặp đôi

Kiểu tạo dáng vui đùa bên nhau

Nếu hai bạn là người ưa thích sự vui vẻ và mong muốn mang yếu tố này vào bức ảnh thì kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh này dành cho bạn. Với kiểu tạo dáng này bạn cứ thoải mái vui đùa, nhiếp ảnh gia sẽ bắt trọn những khoảnh khắc hài hước của hai bạn và kết quả là những tấm ảnh với biểu cảm tự nhiên không hề ngượng ngùng.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới từ nhà hàng tiệc cưới hcm Riverside

Để có những khoảnh khắc tự nhiên nhất, cặp đôi có thể vui đùa bên nhau khi chụp ảnh

Trên đây là một số gợi ý tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh tự nhiên và dễ thực hiện mà nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside Palace đưa ra cho các cặp đôi. Hy vọng hai bạn có thể chọn ra cho mình những cách tạo dáng ưng ý để có một bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạn. Chúc đôi bạn sớm có bộ ảnh cưới đẹp nhất!

Cưới
Đặt tiệc cưới theo xu hướng cho mùa cưới cuối năm
Cưới
Nhà hàng Riverside gợi ý cách chọn mẫu váy cưới che bụng bầu cho cô dâu
Cưới
Kinh nghiệm chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới hấp dẫn