Cưới

Gợi ý chọn quà tặng ý nghĩa cho nhân viên trong tiệc cuối năm


 Nhân viên là những người trực tiếp tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, cống hiến sức lao động để công ty ngày càng phát triển hơn. Chính vì thế, những sự kiện tri ân hay phần thưởng bất ngờ sẽ khiến cho nhân viên có thêm động lực để hoàn thành tốt công việc của mình hơn. Nắm bắt được điều đó, hàng năm, các công ty thường tổ chức tiệc tổng kết cuối năm, từ đó có cơ hội để tặng quà tri ân nhân viên của mình. Bài viết này sẽ đưa ra vài gợi ý lựa chọn quà tặng cho nhân viên tại tiệc tri ân được tổ chức tại các trung tâm hội nghị.

Lưu ý khi chọn quà tặng cho nhân viên

Đơn giản mà vẫn tinh tế

Một món quà ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc cho nhân viên là món quà mang tính ứng dụng cao. Món quà không nên chỉ có ý nghĩa trong cuộc sống văn phòng mà còn nên có ý nghĩa trong cuộc sống thường ngày.

trung tam hoi nghi

Một món quà ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc cho nhân viên là món quà mang tính ứng dụng cao

Không lặp lại quà tặng

Sự lặp đi lặp lại nhiều năm liền cùng một món quà, vô tình làm giảm sự phấn khích và tinh thần của nhân viên. Hãy chọn những món quà luôn mới lạ, thể hiện thành ý của doanh nghiệp tới nhân viên sẽ truyền cảm hứng tới nhân viên.

trung tam hoi nghi

Chọn những món quà luôn mới lạ, thể hiện thành ý của doanh nghiệp tới nhân viên

Những gợi ý lựa chọn quà tặng nhân viên

Bộ ấm trà bằng sứ 

Truyền thống uống trà đã tồn tại lâu đời trong mỗi gia đình ở nước ta. Vào những dịp lễ hội Tết hoặc những dịp trọng đại của gia đình, một ấm trà ngon là thứ không thể thiếu. Văn hóa “uống trà ăn bánh” là một nét đẹp truyền thống của dân tộc. Vì vậy, khi chọn lựa bộ ấm trà sứ là quà tặng cho nhân viên, như lưu lại một nét tinh tế trong lòng người nhận. 

trung tam hoi nghi

Truyền thống uống trà đã tồn tại lâu đời trong mỗi gia đình ở nước ta

Với bộ ấm trà sứ, bạn có thể ứng dụng làm quà tặng cho đồng nghiệp vào các dịp đặc biệt như: tri ân nhân viên, quà tặng chia tay, quà mừng năm mới. Để tăng hiệu quả tri ân, doanh nghiệp có thể cho in logo, tên doanh nghiệp vào thân ấm nổi bật và ấn tượng.

trung tam hoi nghi

Với bộ ấm trà sứ, bạn có thể ứng dụng làm quà tặng cho đồng nghiệp vào các dịp đặc biệt

Quà tặng đồng hồ

Tương tự như ấm trà, đồng hồ cũng có tính ứng dụng rất cao. Hơn thế nữa, món quà đồng hồ cũng rất trang trọng và lịch sự. Doanh nghiệp có thể tặng đồng hồ như một món quà tri ân trong các bữa tiệc được tổ chức tại trung tâm hội nghị chẳng hạn. Bạn có thể lựa chọn để bàn hoặc treo tường đều là những món quà rất tuyệt vời. Để trở thành món quà đặc sắc, những chiếc đồng hồ cần có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài ra thì đồng hồ còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc cho người nhận, đó chính là trân trọng những khoảng thời gian mà nhân viên đã đóng góp cho công ty. 

trung tam hoi nghi

Tặng đồng hồ thể hiện sự trân trọng những khoảng thời gian mà nhân viên đã đóng góp cho công ty

Tặng dù cho nhân viên

Khi đi ra ngoài thì một chiếc dù để che chắn mưa, nắng là vật dụng rất tiện lợi. Đặc biệt nếu công ty có chế độ du lịch cho nhân viên thì một chiếc dù in logo công ty sẽ làm tập thể nhân viên của bạn trông thật đồng bộ và nổi bật. Ngoài ra, dù còn có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống văn phòng và thường ngày của nhân viên dù là nam hay nữ và ở bất kì độ tuổi nào. Khi lựa chọn dù làm quà cho nhân viên, bạn nên cân nhắc màu sắc biểu trưng cho công ty, tạo ra sự gợi nhớ cũng như là cách để quảng bá thương hiệu của mình cách hiệu quả. 

trung tam hoi nghi

Dù có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống văn phòng và thường ngày của nhân viên dù là nam hay nữ và ở bất kì độ tuổi nào

Bình giữ nhiệt

Nước là thành phần quan trọng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tươi tắn. Nhất là đối tượng nhân viên văn phòng làm việc trong văn phòng máy lạnh thì nước đóng vai trò hết sức quan trọng. Nước giúp các bộ phận trong cơ thể vận hành trơn tru, làn da không trở nên khô ráp và giúp con người tỉnh táo hơn. Vì vậy ta thường thấy các nhân viên văn phòng thủ sẵn cho mình những bình nước dung tích lớn.

trung tam hoi nghi

Một chiếc bình giữ nhiệt sẽ phát huy tối đa tác dụng trong môi trường công sở

Một chiếc bình giữ nhiệt sẽ phát huy tối đa tác dụng trong môi trường công sở, giúp người dùng tùy chọn nhiệt độ nước mong muốn. Vì vậy đây là một gợi ý quà tặng hữu ích cho nhân viên. Hơn thế nữa, với chiếc bình này người dùng có thể đựng nước, cà phê giúp tỉnh táo hay nước trái cây để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. 

Sạc dự phòng

Ngày nay, điện thoại thông minh được xem là “vật bất ly thân” với nhiều người. Việc thường xuyên sử dụng điện thoại khiến thiết bị này có thể hết pin bất cứ lúc nào. Nếu nhân viên đang có công việc gấp cần giải quyết nhưng điện thoại hết pin chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến công việc và công ty. Vì vậy, chiếc sạc dự phòng như một “chiếc phao cứu sinh” mà bất cứ nhân viên nào cũng muốn sở hữu. Vì vậy, nếu nhắc đến món quà hữu ích cho nhân viên thì không thể nào bỏ qua sạc dự phòng.

trung tam hoi nghi

Chiếc sạc dự phòng như một “chiếc phao cứu sinh” mà bất cứ nhân viên nào cũng muốn sở hữu

Trên đây là những ý tưởng món quà tặng nhân viên ý nghĩa và mang tính ứng dụng cao. Nếu doanh nghiệp tổ chức những buổi lễ tri ân tại trung tâm hội nghị, những món quà trên sẽ làm buổi lễ thêm thành công và đáng nhớ.

Cưới
Những xu hướng chọn địa điểm tổ chức sự kiện hiện nay
Cưới
Lung linh với tiệc cưới đầy ngọc trai
Cưới
Các món nhất định không thể bỏ qua trong thực đơn tiệc cưới Trung Hoa