Cưới

Kinh nghiệm đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới cho các cặp đôi


Lễ cưới là một sự kiện quan trọng đòi hỏi các cặp đôi phải có sự chuẩn bị và sắp xếp nhiều công việc cùng một lúc. Tuy nhiên không hẳn cặp đôi nào cũng có kinh nghiệm để tổ chức đám cưới sao cho thành công nhất. Để giúp các cặp đôi nhanh chóng tìm được một địa điểm phù hợp, nhà hàng tiệc cưới Gala Center sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ sau đây.

Lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cưới

Tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của cặp đôi, các bạn có thể lựa chọn tổ chức tiệc cưới theo kiểu truyền thống tại nhà hàng tiệc cưới hoặc tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo xu hướng hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, các bạn hãy xem lại ngân sách cho phép cũng như mong muốn của cả hai trước khi lựa chọn loại hình để tổ chức đám cưới.

Lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cưới

Lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cưới

Nhưng nếu ý định của cặp đôi là tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng hay các trung tâm tổ chức tiệc cưới thì các bạn có thể đọc tiếp thông tin dưới đây.

Mong muốn như thế nào về đám cưới của mình?

Cặp đôi có mong muốn đám cưới của mình được diễn ra theo kiểu truyền thống, tiết kiệm chi phí hay tạo nên sự khác biệt thì sau khi trả lời được câu hỏi này, các bạn sẽ định hình rõ ràng được hướng tổ chức đám cưới cho mình. 

Nếu các bạn có tài chính nằm ở mức hạn chế thì hãy nên ưu tiên đến những nhà hàng tổ chức tiệc cưới đang có chương trình ưu đãi để nhận được dịch vụ chu đáo mà chi phí lại hợp lý, hoặc nếu nghiêng về phía muốn tổ chức đám cưới mới lạ, độc đáo thì các bạn có thể chọn thuê những đơn vị chuyên nghiệp để quy trình tổ chức đám cưới của mình thật hoành tráng.

Dịch vụ tổ chức trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Dịch vụ tổ chức trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Hoàn tất danh sách khách mời 

Để buổi lễ được diễn ra trọn vẹn thì điều đầu tiên các cặp đôi cần làm là có số lượng cụ thể về khách mời để tiến hành hoàn tất danh sách, tùy thuộc vào số lượng khách mà quy mô của đám cưới cũng sẽ ảnh hưởng theo. Vì thế mà việc xác định được danh sách khách mời ban đầu càng sớm sẽ giúp cặp đôi có đủ thời gian để tham khảo các địa điểm tổ chức tiệc cưới và đặc biệt nên đặt sớm để nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Chuẩn bị kỹ lưỡng danh sách khách mời để chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp

Chuẩn bị kỹ lưỡng danh sách khách mời để chọn địa điểm phù hợp

Để xây dựng được danh sách khách mời đầy đủ thì cô dâu chú rể nên thảo luận với bố mẹ hai bên để liệt kê theo thứ tự sẽ giúp các bạn không bỏ sót bất cứ người khách mời nào. 

Cặp đôi hãy liệt kê danh sách thật chi tiết ngay lần đầu, sau đó hãy cùng điểm qua một lần nữa, chọn lọc lại những khách mời có mối quan hệ lâu năm hoặc thân quen để chốt được số lượng khách mời cụ thể.

Xác định ngày cưới rõ ràng 

Ngoài việc liệt kê số lượng khách mời thì các bạn cần xác định thêm ngày nào sẽ  tổ chức tiệc cưới cụ thể để tiến hành tham khảo địa điểm tổ chức.

Đặc biệt đối với những cặp đôi ở TPHCM thì việc đặt tiệc cưới sẽ khá khó khăn và gặp phải giá cao khi chọn tổ chức vào đúng mùa cưới. Vì thế hãy cân nhắc tổ chức tiệc cưới vào hai ngày khác nhau sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn trong khâu chọn trung tâm tiệc cưới.

 Xác định được ngày cưới cụ thể để chuẩn bị đặt tiệc tốt nhất

Xác định được ngày cưới cụ thể để chuẩn bị đặt tiệc tốt nhất

Lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới phù hợp

Dưới đây là một số yếu tố mà nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center muốn chia sẻ với các cặp đôi khi đi tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới. 

  • Vị trí địa lý: cân nhắc lựa chọn nhà hàng có vị trí trung tâm, giao thông dễ di chuyển.
  • Bãi giữ xe: nên có diện tích bãi đỗ xe đủ cho cả xe máy và ô tô, đặc biệt đối với lối ra vào thì nên có diện tích rộng rãi để tránh kẹt xe.
  • Diện tích sảnh trong: ưu tiên những sảnh không có cột trụ để phần không gian được rộng rãi, không che khuất tầm nhìn của khách mời.
  • Thực đơn tiệc cưới: nên yêu cầu nếm thử trước món ăn để điều chỉnh khẩu vị phù hợp cho phần đông khách mời.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: nên kiểm tra chất lượng âm thanh, ánh sáng tại nơi tổ chức tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên: xem xét thái độ phục vụ của nhân viên tại nhà hàng có nhiệt tình, chu đáo hay không. 

Nhà hàng tiệc cưới Gala Center là địa điểm tổ chức lễ cưới uy tín

Nhà hàng tiệc cưới Gala Center là địa điểm tổ chức lễ cưới uy tín

Trên đây là những chia sẻ trong quá trình đặt nhà hàng tiệc cưới mà Gala Center gợi ý cho các cặp đôi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng có được hướng tổ chức cho đám cưới của mình. 

 

Cưới
Những mẫu áo dài tông trắng đẹp chia sẻ từ nhà hàng tiệc cưới Riverside quận 4
Cưới
Phong cách sảnh tiệc nào của Gala Center khiến bạn bị hút hồn
Cưới
Tổ chức hôn lễ vào mùa hè các cặp đôi nên lựa chọn thực đơn tiệc cưới thế nào?