Cưới

Một số gợi ý từ nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace để có một đám cưới khác biệt


Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng của mỗi cặp đôi. Cô dâu, chú rể ai ai cũng đều muốn buổi lẽ của mình là độc đáo và khác biệt, mang cho mình màu sắc riêng và không giống bất kỳ đám cưới nào khác. Vậy để làm sao bạn có thể tạo ra một đám cưới có những yếu tố như vậy. Trong bài viết ngày hôm nay, nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace sẽ đưa ra một số gợi ý, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lời mời ấn tượng và khác biệt

Đây có thể là dấu ấn đầu tiên các cặp đôi có thể ghi điểm trong mắt những vị khách mời. Thay vì đặt thiệp cưới từ nơi tổ chức tiệc cưới, bạn có thể tự tay thiết kế để tạo ra nét riêng của những chiếc thiệp cưới. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một số mẫu thiệp cưới hot trong thời gian gần đây như profile facebook, giao diện các mạng xã hội khác như instagram, tik tok, hình vé máy bay,visa,…Đối với những bạn bè ở xa, không thể trực tiếp trao tay thiệp mời, bạn cũng có thể tạo ra những đoạn video ngắn để gửi đến họ. Những cách thức như vậy sẽ làm cho lời mời của bạn mang sự khác biệt và đậm chất riêng.

Nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace  gợi ý với lời mời cưới ấn tượng

Nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace  gợi ý với lời mời cưới ấn tượng

Chủ đề tiệc cưới độc lạ

Hiện nay, có rất nhiều chủ đề cưới, các cặp đôi nên lựa chọn một chủ đề mang màu sắc riêng và thể hiện lên phong cách cũng như tính thẩm mỹ của bản thân mình. Thay vì việc hòa trộn nhiều phong cách, các cặp đôi có thể lựa chọn cho buổi lễ của mình một concept riêng. Từ đó có thể tạo nên một tổng thể hòa hợp, tạo dấu ấn và sự khác biệt. Một số phong cách độc lạ các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình, đó là chủ đề mang phong cách vintage, rustic, mang hơi hướng biển cả, hướng về thiên nhiên,… Tùy theo sở thích mà các cặp đôi có thể lựa chọn cho ngày cưới của mình một chủ đề phù hợp nhất.

Địa điểm tổ chức mới mẻ

Để tạo nét khác biệt, thay vì tổ chức tiệc cưới trong không gian nhà hàng tiệc cưới như thông thường. Các cặp đôi có thể thay đổi và lựa chọn một số địa điểm tổ chức tiệc cưới như sân vườn, bãi đất trống, bờ biển, ven sông, hồ bơi, sân thượng. Hoặc táo bạo và chịu chơi hơn, các cặp đôi có thể tổ chức đám cưới trên các con thuyền. Tuy nhiên, lựa chọn này đồng nghĩa với việc số lượng khách mời sẽ ít hơn thông thường và chi phí tổ chức cũng sẽ cao hơn hẳn.

Tiết mục mở màn của cặp đôi

Thay vì lựa chọn các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị sẵn và được các nhà hàng tiệc cưới cung cấp như thông thường. Các cặp đôi có thể chuẩn bị những tiết mục mở màn riêng như cô dâu, chú rể song ca một ca khúc, một màn nhảy kết hợp từ cô dâu, chú rể và những người bạn. Như vậy, sẽ tạo nên một không khí đám đám cưới vô cùng sôi động và tạo sự bất ngờ cho những vị khách mời. 

Nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace  gợi ý với tiết mục mở màn khác lạ từ cặp đôi

Nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace  gợi ý với tiết mục mở màn khác lạ từ cặp đôi

Những kiểu thực đơn cưới khác lạ

Những menu cưới thông thường sẽ thường có từ 6 đến 9 món ăn với các món ăn truyền thông. Nhưng để tạo sự khác biệt bạn có thể lựa chọn một số hình thức khác biệt như tiệc buffet, tiệc nướng với các món ăn đa dạng, mang nét ẩm thực nhiều vùng miền, thậm chí là các món ăn mang âm hưởng phương Tây để thay đổi khẩu vị, và tạo sự trải nghiệm cho thực khách. 

Nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace  gợi ý với thực đơn tiệc cưới mới mẻ

Nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace  gợi ý với thực đơn tiệc cưới mới mẻ

Trang trí không gian mang màu sắc riêng

Các cặp đôi có thể lựa chọn một tông màu và những vật dụng, yếu tố trang trí mà mình yêu thích. Tuy nhiên những vật trang trí và tông màu này nên phù hợp với chủ đề cưới mà các cặp đôi đã lựa chọn. Đồng thời các cặp đôi có thể nêu tông màu chủ đạo trong thiệp mời, để những vị khách mời có thể diện những trang phục thống nhất về tông màu. Như vậy sẽ tạo nên một tổng thể không gian mang tính đồng bộ, từ đó tạo nên ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn trong lòng khách mời.

Trên đây, nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace vừa thông tin đến bạn một số gợi ý để đám cưới của bạn trở nên thật khác biệt và độc lạ. Chúng tôi hy vọng rằng, với những gợi ý trên bạn sẽ có thể tạo nên một buổi lễ thật ấn tượng.

>>>> Tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

 

Cưới
Các xu hướng trang trí sảnh tiệc cưới thời thượng được ưa chuộng trong năm 2021
Cưới
Cách tổ chức tiệc cưới buffet ngoài trời cho các cặp đôi
Cưới
Kế hoạch hoàn hảo cho một đám cưới huyền ảo