Cưới

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình chia sẻ cách chọn nhẫn cầu hôn


Nhẫn cầu hôn được xem là một trong những món trang sức tặng cho cô dâu không thể thiếu. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết cách chọn nhẫn cầu hôn sao cho phù hợp và vừa ý nửa kia của mình. Và cũng nhiều người chưa hiểu rõ được tường tận về ý nghĩa cũng như việc tặng nhẫn mang lại ra sao thì trong bài viết này nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình sẽ giới thiệu qua bài viết này 3 cách chọn nhẫn cầu hôn đẹp khiến nàng không thể cưỡng lại.

Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn được bắt nguồn từ các nước phương Tây và được các bạn trai lựa chọn để trao tặng, ngỏ lời cầu hôn cô gái mà họ yêu thương. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn cầu hôn chính là vật tượng trưng cho sự chân thành và luôn khao khát mong muốn được cùng người con gái mình yêu đi đến hết cuộc đời. Đồng thời còn ý nghĩa khát khao hạnh phúc. Do đó, kiểu dáng của nhẫn thường cầu kỳ và nhiều kiểu dáng hơn nhẫn cưới. 

Nhẫn cầu hôn đẹp mang ý nghĩa cho tình yêu

Nhẫn cầu hôn đẹp mang ý nghĩa quan trọng cho tình yêu

Chọn nhẫn cầu hôn theo sở thích của bạn gái

Chủ nhân của chiếc nhẫn cầu hôn chính là các nàng, chính vì vậy việc chọn nhẫn theo sở thích của cô gái là điều vô cùng quan trọng. Do đó, trước khi đi mua nhẫn cầu hôn, các bạn nên để ý những sở thích của cô gái để rút ra những kinh nghiệm.

Chiếc nhẫn cầu hôn khác với nhẫn cưới cả về hình dáng lẫn về ý nghĩa, do đó, nếu người phụ nữ của bạn là một người có sở thích giản dị thì các có thể chọn cho những chiếc nhẫn đơn giản. 

Ngược lại, cô gái của bạn có gu ăn mặc cá tính, thời thượng một chút thì các bạn có thể lựa chọn những mẫu nhẫn cầu kỳ. Nếu người yêu là những người thích sự đổi mới, luôn đẹp thì bạn có thể chọn cho cô ấy một chiếc nhẫn đính một viên kim cương  bởi đây là những mẫu nhẫn mà không bao giờ hết mốt. 

Tóm lại, các bạn nên lựa chọn nhãn cầu hôn theo đúng sở thích của cô gái để phần trăm cầu hôn thành công cao hơn và cũng tăng thêm niềm vui cho nàng.

Hãy lựa chọn nhẫn cầu hôn theo sở thích của bạn gái nhé

Hãy lựa chọn nhẫn cầu hôn theo sở thích của bạn gái nhé

Chọn nhẫn cầu hôn dựa trên chất liệu

Thông thường nhẫn cầu hôn được làm từ vàng truyền thống, tuy nhiên, dạo gần đây nhẫn cầu hôn bằng vàng trắng được xem là một trong những loại nhẫn được nhiều người lựa chọn. Những chiếc nhẫn làm từ chất liệu vàng trắng rất phù hợp với những bạn có cá tính và yêu thích sự mới lạ.

Người Việt Nam với đặc điểm màu da vàng, do đó, màu trắng ánh kim của vàng trắng sẽ rất phù hợp với người Việt Nam. Bạn có thể dựa vào cung hoàng đạo của nàng để tìm ra những mẫu nhẫn cũng như chất liệu phù hợp nhất với cô gái của bạn.

Nhẫn cầu hôn đính kim cương thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu của con người và chắc chắn người phụ nữ nào cũng thích kim cương. Mỗi loại nhẫn kim cương đều có một giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào kinh tế và nhu cầu, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhẫn kim cương để đính hôn.

Nhẫn cầu hôn đính kim cương là sự lựa chọn tuyệt vời

Nhẫn cầu hôn đính kim cương là sự lựa chọn tuyệt vời 

Lựa chọn nhẫn cầu hôn theo ngân sách

Mỗi người đều có điều kiện kinh tế khác nhau, vì vậy, việc có quỹ ngân sách khác nhau cho việc mua nhẫn cầu hôn là điều hiển nhiên. Các bạn nên tham khảo bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm trước khi đi chọn nhẫn về cả giá thành, kiểu dáng, đồng thời, các bạn nên tham khảo trước trên các trang bán nhẫn của hàng bạn muốn mua, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc nhẫn phù hợp với ngân sách của bản thân.

Những lưu ý khi chọn nhẫn cầu hôn

  • Các bạn nên lựa chọn nhẫn theo sở thích của người nhận, điều này sẽ giúp cho màn cầu hôn của bạn tăng sự thành công và cũng giúp cô gái vui vẻ hơn.
  • Nên lựa chọn chất liệu nhẫn phù hợp với khả năng kinh tế và ngân sách. Hiện nay có nhiều mẫu nhẫn cầu hôn đẹp nhưng giá thành không quá cao được làm từ vàng trắng, các bạn có thể cân nhắc.
  • Khi chọn nhẫn cầu hôn cho nàng, các bạn nên xem xét kỹ lưỡng size nhẫn ngón áp út hoặc ngón giữa của nàng để khi đeo sẽ vừa vặn, không bị lỏng hoặc chật.

Kết luận

Trên bài là những chia sẻ của  nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình về cách chọn nhẫn cầu hôn. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể lựa chọn được chiếc nhẫn phù hợp để cầu hôn cô gái của mình.

Cưới
Mọi thứ bạn nên biết khi lựa chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới theo kiểu tự chọn
Cưới
Giỏ hoa và lẵng hoa cưới cầm tay: Xu hướng đang gây bão thế giới
Cưới
Thực đơn nhà hàng tiệc cưới thế hệ mới – cầu kỳ mà chẳng quá tốn kém