Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM với phong cách vintage vào dịp cuối năm


Tổ chức ngày vui của mình vào ngày đông tại nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM theo phong cách vintage là một sự mới lạ. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Xu hướng vintage đang ngày càng phổ biến

Những năm trước đây, tiệc cưới được tổ chức linh đình, xa hoa là một lối suy nghĩ quen thuộc trong đa số các gia đình. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, một thay đổi lớn đã diễn ra.

Các cặp đôi luôn yêu thích sự mới lạ những cũng có thể tiết kiệm được phần nào chi phí, chính vì vậy họ đã trở lại khám phá các nét đẹp thời xa xưa và của riêng mình.

Phong cách “vintage” trong tiệc cưới  

Phong cách vintage tương tự như phong cách retro, nhưng thay vì ‘hồi tưởng lại quá khứ’, “vintage” là sự cổ điển sang trọng. Trước đây “Vintage” gắn liền với thời trang, nhưng ở các lĩnh vực khác, vintage mang có hình thái bắt nguồn tự sự xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng.

“Vintage” chú trọng từng chi tiết nên đem đến một không gian rất hình thức. Thế nhưng, một khi đã bị quyến rũ bởi phong cách này, bạn sẽ phát cuồng vì màu sắc đặc biệt hoài cổ của nó.

Những người chuộng phong cách “vintage” là những người mê mẩn vẻ đẹp cổ điển một cách thuần túy. Nhiều người lầm tưởng phong cách này gắn liền với sự trang trọng, thế nhưng đúng ra bản thân sự cổ điển đã là nguồn gốc của nét đẹp đó. Sự trang trọng chưa chắc đã là “vintage”, nhưng nếu đã là “vintage” thì chắc chắn sẽ có sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế.

Thực chất có hai hình thái trong phong cách này, một trong số đó là sự bình dị. Các nàng dâu bỗng dưng không muốn ngày vui của mình tổ chức tại các nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM quá hình thức hay rập khuông theo một kiểu, họ tìm về những khung cảnh mộc mạc hơn. Ở đó họ tìm được lại chính bản thân mình. 

Phong cách vintage tại nahf hàng tiệc cưới tp.HCM

Những ý tưởng cho tiệc cưới phong cách “vintage”

Bạn có thể tìm cảm hứng trong những phim như One day, Roma Holiday, Casablanca,… Sau đó thuê một thợ chụp ảnh và chụp lại những hình ảnh của hai bạn như Audrey và Bogie tại địa điểm tổ chức sự kiện – tiệc cưới sang trọng chẳng hạn.

Thiệp cưới: Chọn những họa tiết đẹp và phù hợp trên mạng sau đó yêu cầu dịch vụ in thiệp cưới in chúng cho bạn. Hoặc bạn có thể thiết kế chiếc thiệp cưới như một lá thư tay, một mảnh giấy viết tay cùng những họa tiết đậm chất vintage.
Những vật trang trí mang hoài cổ: những chiếc mũ tròn nhỏ, máy đánh chữ, chân nến, rương hòm, khung hình, quả táo, lọ thủy tinh, sách, mắt kính,…

Những chi tiết khác: Hãy thử đặt những chậu cây lớn ngay các góc phòng. Trên những chậu câu đó thay vì là những cành cây, bạn có thể thay bằng một chùm bong bóng. Đó là cách mà một cặp cô dâu chú rể đã làm và cực hiệu quả.

Âm nhạc: Những bài hát như Song from a secret garden hay River Flows In You sẽ rất phát huy trong khung cảnh này.

Hy vọng rằng với những gợi ý về phong cách vintage được nêu trên, bạn sẽ thấy rằng nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM nếu như bắt kịp xu hướng là một điều tuyệt vời cho ngày trọng đại của bạn trong những ngày gió se se lạnh. Nếu có nhu cầu đặt tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng Riverside Palace, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới nhé:

* Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace:

  • 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (848) 6256 8888
  • Fax: (848) 6256 9999
  • Email: [email protected]
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Những lý do thuyết phục bạn nên chọn nhà hàng là địa điểm tổ chức tiệc cưới
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Thực đơn nhà hàng tiệc cưới đa dạng tại Gala Center
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Điểm qua một số những ưu điểm thú vị của sảnh tiệc cưới ngoài trời