Cưới

Những điều cần biết về địa điểm tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm công ty


Lễ tổng kết cuối năm có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của những tập thể, công ty. Đây là sự kiện mà bất kỳ công ty nào cũng tổ chức, là dịp để mọi người nhìn nhận lại những thành tựu đã đạt được trong một năm, đánh giá và khắc phục những sai sót để cùng nhau phát triển bền vững. Tuy nhiên, mỗi công ty đều có những quy mô khác nhau, do đó việc tổ chức cần phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy, trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace cung cấp những điều cần biết về địa điểm tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm nhằm tạo nên một sự kiện thành công cho công ty của bạn.

địa điểm tổ chức sự kiện

Với một địa điểm tổ chức hợp lý sẽ tạo được sự thành công cho buổi tiệc

Lên thời gian hợp lý để chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lên kế hoạch thời gian để mọi người tham gia trong tiệc tổng kết cuối năm sẽ đảm bảo bạn giữ được chỗ tại địa điểm mà bạn muốn tổ chức. Chính vì tiệc tất niên thường được tổ chức vào cuối năm nên việc chọn địa điểm cũng khá khó khăn. Do đó, trước khi chọn bạn nên cân nhắc và chú ý những điều sau:

  • Lựa chọn thời gian không quá cận ngày Tết để tránh trường hợp một số nhân viên nghỉ Tết về quê.
  • Thời gian diễn ra sự kiện nên kéo dài trong vòng 120 phút, từ 19h đến 21h
  • Cần phải đặt chỗ trước 1-2 tháng để đảm bảo được địa điểm tổ chức
  • Thống kê số lượng khách mời đầy đủ bao gồm: sếp, nhân viên, khách hàng,…

địa điểm tổ chức sự kiện

Cần phải lên thời gian phù hợp để mọi người có thể tham gia đầy đủ

Lên danh sách số lượng những người tham gia sự kiện

Việc lên danh sách số lượng người tham gia trong buổi tiệc tổng kết cuối năm sẽ là cơ sở quan trọng để bạn lựa chọn địa điểm phù hợp, không quá nhỏ cũng không quá lớn nhằm mang lại một không gian ấm cúng nhất cho sự kiện của bạn.

địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lên danh sách số lượng người tham dự để chọn địa điểm tổ chức sự kiện một cách chính xác

Xác định mục đích tổ chức sự kiện của công ty

Để có thể chọn được địa điểm tổ chức phù hợp, ngoài việc xác định thời gian và số lượng người tham gia, bạn cần phải quan tâm đến mục đích cũng như tính chất tổ chức buổi tổng kết cuối năm của công ty. Thông thường mục đích chính của buổi tất niên sẽ là những bản báo cáo, những buổi trao thưởng và tổng kết chung trong một năm. Ngoài ra, bạn có thể truyền tải những thông điệp khác nhau và đưa những hoạt động mới để gây ấn tượng cho buổi tiệc.

địa điểm tổ chức sự kiện

Xác định được mục đích tổ chức sự kiện làm cho bữa tiệc của bạn trở nên ý nghĩa hơn

Với việc tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm, sẽ là nơi để bạn có thể gửi những lời tri ân và có một bữa tiệc ấm cúng với nhau. Hơn nữa, để mọi người có khoảng thời gian nhìn lại những chặng đường đồng hành bên nhau trong những năm vừa qua. Từ đó, tạo động lực cho mọi người cố gắng phấn đấu trong những năm tới.

Một số lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức buổi tiệc

  • Chọn địa điểm nên có vị trí thuận lợi, vừa dễ tìm và không cách quá xa trung tâm thành phố để mọi người có thể di chuyển một cách nhanh chóng và đến kịp giờ.
  • Cần phải có bố cục tổng thể sự kiện, không gian phù hợp với các hoạt động đã lên theo đúng kế hoạch.
  • Đặc biệt những khu vực quan trọng như sân khấu hay khu vực bàn chờ cần được chuẩn bị rộng rãi và an toàn khi tổ chức buổi tiệc.
  • Chọn không gian địa điểm tổ chức chứa đủ số lượng khách mời
  • Quan trọng là có chỗ để xe rộng rãi, thoải mái. 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn địa điểm tổ chức sự kiện thành công

địa điểm tổ chức sự kiện

Cách chọn địa điểm, không gian rộng rãi, thoải mái sẽ để lại ấn tượng cho người tham dự về buổi tiệc

Lễ tổng kết cuối năm là dịp để công ty cùng chúc mừng cho những thành quả mà mình đạt được trong năm vừa qua. Để động viên, khen thưởng cho những cá nhân hay tập thể có thành tích lao động xuất sắc, gây dựng niềm tin và gắn kết mọi người lại với nhau. Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace với những kinh nghiệm tổ chức sự kiện, sẽ giúp bạn chọn được địa điểm phù hợp và thể hiện được sự phát triển vững mạnh cho công ty của bạn.

Cưới
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo phong cách châu Âu
Cưới
Ngọt ngào với đám cưới được trang trí từ những bông hoa hồng
Cưới
Gợi ý địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình