Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Những hình thức quà tặng hội nghị nhằm tri ân khách hàng


Vào mỗi cuối quý, các doanh nghiệp sẽ tổ chức hội nghị tri ân những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ trong thời gian qua. Những sự kiện quan trọng này thường được tổ chức tại các trung tâm hội nghị trang trọng và lịch sự nhất. Nhằm để tri ân khách hàng thì các doanh nghiệp nên có một vài món quà nhỏ để tặng cho khách tham dự hội nghị.

Lựa chọn ra những món quà phù hợp là điều mà doanh nghiệp cần phải chú trong. Vì qua hình thức của món quà mà đối tác cũng như khách hàng có thể đánh giá về tình hình kinh doanh hiện tại. Ngoài ra, còn thể hiện mức độ đóng góp của mình trong thành công của doanh nghiệp trong thời gian qua có được đền đáp xứng đáng.

Quà tặng cao cấp

Những món quà cao cấp thường dành cho các đối tác quan trọng hoặc những cổ đông, khách hàng thân thiết hạng vàng trở lên. Gợi ý cho quà tặng cao cấp là một chiếc đồng hồ hoặc ví da, nước hoa cao cấp. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian và việc tặng đồng hồ cũng là để thể hiện thông điệp tri ân khoảng thời quan của khách hàng đối với công ty. Không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc mà đồng hồ còn là một vật dụng thiết yếu trong đời sống. Việc sử dụng đồng hồ làm quà tặng trong trung tâm hội nghị sẽ trang trọng và có thành ý tốt. 

trung tâm hội nghị cao cấp

Quà tặng cao cấp

Bên cạnh đó, nước hoa là một món quà mang ý nghĩa đặc biệt hơn cả là mong muốn người nhận sẽ trở nên hoàn hảo và sự nghiệp phát triển, thăng tiến. Nhưng cái khó của nước hoa là chọn một mùi Unisex đủ sang trọng và phù hợp với khách hàng. Ngoài ra, tặng ví da có thể ngầm hiểu rằng doanh nghiệp muốn cùng khách tiến tiếp tục phát triển bền vững hơn trong tương lai. Hơn nữa, chiếc ví còn có ý nghĩa là nguồn động lực cố gắng phấn đấu, với mong muốn công việc sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Quà tặng kỉ niệm

trung tâm hội nghị quà tặng

Quà tặng bình nước kỉ niệm

Quà kỉ niệm có thể là bất cứ thứ gì mang dấu ấn của công ty trên sản phẩm, ví dụ như cây bút, bình nước, túi tote hoặc áo công ty. Những vật dụng trên ngoài ý nghĩa nhắc khách hàng về những hợp tác và hình ảnh của doanh nghiệp thì còn có thể hữu dụng trong đời sống. Đồng thời, khi khách hàng sử dụng nhưng món quà có hình ảnh công ty bên trên, đó là một cách quảng cáo hình ảnh không mất phí mà bất kì doanh nghiệp nào cũng lên có trong mỗi lần tổ chức hội nghị khách hàng. Một món quà tặng thiết yếu, đa năng đa dụng trong mọi hoàn cảnh.

Quà tặng trải nghiệm

Quà trải nghiệm ở đây có thể là những sản phẩm thuộc công ty đang được bán chạy hoặc là sản phẩm chuẩn bị ra mắt. Tặng những sản phẩm dùng thử cho khách hàng là một cách khảo sát chất lượng sản phẩm ngay lập tức. Thông qua sản phẩm thứ, doanh nghiệp sẽ có những phản hồi, đánh giá trực tiếp, nhờ đó có thể sửa đổi sản phẩm trước khi chính thức ra mắt kịp thời.

trung tâm hội nghị trải nghiệm

Quà tặng trải nghiệm

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể xây dựng niềm tin từ khách và quảng cáo hình ảnh, tiếp thị sản phẩm miễn phí. Hơn nữa còn giúp khách thoải mái và vui vẻ khi nhận được những món quà tặng này. 

Quà tặng hữu dụng

Đối với khách hàng và đối tác kinh doanh thì một món quà mang tính ứng dụng cao như cuốn sổ Journal, USB, cây bút, case điện thoại,… sẽ tạo ấn tượng tốt với doanh nghiệp. Một set các vật phẩm cần thiết trong công việc được thiết kế độc đáo, sang trọng vừa mang lại sự đẳng cấp vừa giúp ích cho quản lí công việc.

trung tâm hội nghị hữu dụng

Quà tặng hữu dụng

Hơn nữa, USB với độ bền cao và giá thành phải chăng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí. Những cuốn sổ đi kèm với bút cũng rất tiện dụng và ý nghĩa. 

Hy vọng những gợi ý trên của Riverside Palace – Trung tâm hội nghị có thể giúp bạn chọn được những món quà phù hợp cho buổi hội nghị khách hàng. Những món quà tặng cho các vị khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm sẽ giúp duy trì và phát triển mối quan hệ tốt sau này. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn quà cho khách mời thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc tới chúng tôi để nhận được sự tư vấn chân thành và chi tiết nhất.

Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Dịch vụ tổ chức tiệc cưới nào tốt nhất hiện nay?
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Món gỏi – Phần khai vị không thể thiếu cho mỗi thực đơn tiệc cưới
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Những điểm chính giúp bạn chuẩn bị đám cưới tốt đẹp