Cưới

Những lưu ý khi thuê dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời


Ngày nay, tiệc cưới đã không còn gói gọn tổ chức trong các trung tâm tiệc cưới mà nó đã lan rộng ra với các xu hướng khác đó là tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Với khí hậu nóng ẩm quanh năm tại Việt Nam thì xu hướng này ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, các cặp đôi sẽ còn băn khoăn không biết tiệc cưới ngoài trời được tổ chức như thế nào với mức chi phí ra sao thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Gala Center.

Giới thiệu về Gala Center

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala Center nằm ở vị trí đắc địa khi giao thoa giữa ba quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp với các tuyến đường lớn, bên cạnh đó còn thuận tiện để di chuyển sang các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 10 một cách dễ dàng.

Gala Center bắt đầu hoạt động vào tháng 7 năm 2016, đây là một địa điểm tổ chức tiệc cưới, hội nghị hay các sự kiện quan trọng tại quận Tân Bình được nhiều người tin tưởng và lựa chọn vì những dịch vụ và chất lượng mà nơi đây đem đến.

Gala Center là trung tâm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng hiện nay

Gala Center là trung tâm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng hiện nay

Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Việc tổ chức đám cưới ngoài trời sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như khách mời sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi tham dự trong một bầu không khí thoáng mát, trái ngược hoàn toàn với không gian kín trong các trung tâm tiệc cưới, thêm vào đó cũng sẽ làm cho mọi người cảm thấy được gần gũi, tăng tính giao lưu giữa mọi người với nhau.

Bên cạnh những lợi ích mà xu hướng tổ chức tiệc cưới này đem lại thì vẫn tồn tại những điều mà các cặp đôi nên lưu ý để tránh làm cho bữa tiệc quan trọng xảy ra sai sót nhé!

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Phụ thuộc vào sở thích cá nhân của các cặp đôi, các bạn có thể chọn tổ chức tiệc cưới tại một khu vườn nhỏ, bãi cỏ rộng và thoáng mát hay trên các không gian sân thượng ở các tòa nhà cao tầng.

Tuy nhiên, địa điểm được lựa chọn phải là một nơi phù hợp và không nên là bất cứ nơi nào mà bạn thích.

Hiện nay, Gala Center có những gói dịch vụ tiệc cưới ngoài trời trọn gói để bạn có thể tham khảo và chọn lựa nơi phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Gala Center

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Gala Center

Lập danh sách khách mời

Một lễ cưới sẽ trọn vẹn hơn nếu các cặp đôi lên danh sách khách mời đẩy đủ và điều này là rất quan trọng để tiệc cưới được diễn ra trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, với xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì sẽ phù hợp hơn với giới trẻ so với các bậc phụ huynh đấy.

Lên danh sách khách mời đầy đủ để tiệc cưới được diễn ra trọn vẹn

Lên danh sách khách mời đầy đủ để tiệc cưới được diễn ra trọn vẹn

Đối phó với các yếu tố tự nhiên

Vấn đề chung mà các buổi tiệc cưới ngoài trời gặp phải đó chính là vấn đề thời tiết. Các cặp đôi nên tránh tổ chức tiệc cưới vào những lúc thời tiết xấu. Bên cạnh đó, tình trạng gió lớn xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Một tips nho nhỏ là cô dâu nên tránh mặc những chất liệu vải quá mỏng nhẹ như vải lụa và nên dặn dò trước đến khách mời về trang phục và kiểu tóc phù hợp với đám cưới ngoài trời.

Nên chọn những trang phục dự lễ cưới phù hợp với thời tiết

Nên chọn những trang phục dự lễ cưới phù hợp với thời tiết

Lưu ý về vấn đề vệ sinh xung quanh

Vấn đề vệ sinh cũng là mối quan tâm hàng đầu trong các tiệc cưới ngoài trời bao gồm vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường xung quanh trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới. 

Bạn có thể bố trí các nhân viên di chuyển và dọn dẹp vệ sinh thường xuyên để đảm bảo không gian buổi lễ luôn được ngăn nắp, sạch sẽ và lưu ý các khách mời, nhắc nhớ họ vứt rác đúng nơi quy định với nhiều thùng rác được đặt rải rác xung quanh.

Đảm bảo vị trí của bàn ghế được gọn gàng

Đảm bảo vị trí của bàn ghế được gọn gàng

Chi phí tổ chức tiệc cưới

Đối với tiệc cưới ngoài trời thì chi phí sẽ cao hơn so với tiệc cưới được tổ chức trong các trung tâm. Khi lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì sẽ phát sinh rất nhiều chi phí, vì thế khi đến với dịch vụ tổ chức tiệc cưới Gala Center bạn sẽ được lo từ A đến Z cho tiệc cưới của mình mà không phát sinh thêm khoản chi phí nào.

Với những lưu ý cho dịch vụ tiệc cưới ngoài trời thì mong rằng bạn sẽ có được kinh nghiệm để tránh sai sót, từ đó có được một lễ cưới hoành tráng, lung linh và mơ mộng nhé!

 

 

 

 

Cưới
Bật mí những điều cần nắm rõ khi ký hợp đồng đặt nhà hàng tiệc cưới
Cưới
Nhà hàng Riverside Palace bật mí 5 mẫu váy cưới siêu tôn dáng
Cưới
Đâu mới là dịch vụ tổ chức tiệc cưới thích hợp dành cho bạn?