Cưới

Sảnh tiệc cưới ấn tượng cho các cặp đôi


Khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới các cặp đôi rất chú trọng rằng địa điểm đó có thuận tiện hay không? giá cả có hợp lý hay không? hay phong cách phục vụ có chuyên nghiệp? Tuy nhiên, để đám cưới của mình hoàn hảo và trọn vẹn hơn thì các bạn nên chú ý cả về kiến trúc cũng như cách bài trí sảnh cưới nữa nhé. Hãy cùng mình tìm hiểu xem sảnh cưới ở trung tâm hội nghị tiệc quận Tân Bình có gì ấn tượng và đặc biệt nhé.

Sảnh cưới nhà hàng Gala Center và những điểm độc đáo

Gala Center nằm ngay số 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế bởi công ty Kaze- một trong những công ty có những dự án lớn về nhà hàng khách sạn trong nước và ngoài nước. 

Là một trong những trung tâm hội nghị lớn quận Tân Bình tòa Gala Center có cấu trúc với không gian rộng lớn gồm 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 5 lầu với 5 sảnh tiệc Spring, Summer, Autumn, Winter, Festive và một sảnh chờ, sức chứa từng sảnh tiệc từ 300 đến 1000 khách. 

Nhìn từ ngoài vào, tòa Gala Center có kiến trúc vô cùng độc đáo, mang nét đẹp hiện đại và thành thị. Nhưng khi các bạn đặt chân vào bên trong tòa nhà thì sẽ cảm nhận được nét đẹp đương đại hòa lẫn cùng với màu gỗ ấm, màu đá lạnh và màu cây xanh tươi mát. Cảm giác như đang lạc vào khu rừng cổ tích trong các bộ phim vậy. Xuất phát từ mong muốn được đồng hành cùng khách hàng cả một năm dài nên Gala Center đã lên ý tưởng các sảnh tiệc sẽ gắn liền với các mùa trong năm, riêng sảnh Festive tượng trưng cho các ngày lễ hội trong năm.

HInhf ảnh nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Hình ảnh trung tâm tiệc cưới Gala Center khi nhìn từ bên ngoài.

Sảnh Spring

Mùa xuân chính là mùa đầu tiên trong năm, là mùa của sự sinh sôi, đâm chồi nảy lộc. Sảnh Spring đúng như cái tên, là sảnh đầu tiên của trung tâm nhà hàng tiệc cưới Gala Center, với sự kết hợp độc đáo giữa màu trắng tinh khôi và màu tím pastel, sảnh Spring mang đến cho khách hàng cảm giác muốn bắt đầu những thứ mới mẻ đồng thời nhẹ nhàng, bay bổng của thời tiết mùa xuân mang lại. 

Hình ảnh sảnh Spring

Hình ảnh bàn tiệc sảnh Spring của trung tâm tiệc cưới Gala Center.

Sảnh Summer

Sảnh Summer mang tông màu chủ đạo là vàng đồng, khi kết hợp với màu trắng tinh khôi sẽ tạo ra cảm giác nồng ấm, rực rỡ của ngày hè nhưng lại không kém phần sang trọng. Sảnh Summer rất phù hợp với các cặp đôi có tính cách sôi nổi và yêu thích sự nổi bật, sang trọng.

Hình ảnh sảnh Summer

Hình ảnh sảnh Summer của trung tâm tiệc cưới Gala Center.

 

Sảnh Autumn

Nghĩ đến mùa thu là nghĩ ngay đến sự nhẹ nhàng lãng mạn, sảnh Autumn cũng vậy, cũng mang đến cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng và lãng mạn ngay khi đặt chân vào như chính mùa thu vậy. Tông màu cam và trắng chủ đạo là sự kết hợp hài hòa rất thích hợp với các khách hàng có tính cách ngọt ngào và muốn làm tăng lên sự lãng mạn trong ngày trọng đại của mình.

Hình ảnh sảnh Autumn

Hình ảnh sảnh Autumn của trung tâm tiệc cưới Gala Center.

Sảnh Winter

Sảnh Winter của nhà hàng Gala center sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn với tông màu đỏ rượu vang nổi bật trên nền trắng. Cùng với hệ thống ánh sáng lung lung tạo nên một không gian đậm chất cổ tích, mang một nét cổ điển khiến khách hàng khi bước chân vào sảnh có cảm giác như đang lạc giữa không khí mùa đông của các nước Đông Âu vậy. Nếu bạn yêu thích cổ tích và sự đơn giản thì sảnh Winter rất thích hợp đấy.

Hình ảnh sảnh Winter

Hình ảnh sảnh Winter của trung tâm tiệc cưới Gala Center.

Sảnh Festive

Đại diện cho mùa lễ hội trong năm, sảnh Festive là sảnh tiệc cưới có sức chứa lớn nhất, được trang bị với hệ thống ánh sáng tuyệt đẹp, tạo nên không gian lung lung huyền ảo. Tông màu xám pastel chủ đạo đem lại cảm giác lịch thiệp, nhã nhặn và sang trọng. Nếu bữa tiệc của các bạn có quy mô lớn từ 800 đến 1000 khách thì sảnh Festive là phù hợp nhất rồi.

HInhf ảnh sảnh Festive

Hình ảnh sảnh Festive của trung tâm tiệc cưới Gala Center.

Sảnh chờ

Để khách hàng đi đến quyết định chọn nhà hàng của bạn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới thì nhà hàng  phải cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp. Sảnh chờ là nơi đầu tiên khách hàng bắt gặp khi đặt chân vào nhà hàng, vì vậy ấn tượng ban đầu của khách hàng phụ thuộc vào sảnh chờ khá nhiều. Sảnh chờ của Gala Center có thiết kế được kết hợp từ các nguyên liệu như gỗ, đá và cây xanh đặc biệt kết hợp với dàn đèn có thể chuyển màu rất ấn tượng và đẹp mắt. Chắc hẳn các bạn sẽ có ấn tượng tốt ngay khi đặt chân vào nhà hàng.

Hình ảnh sảnh chờ

Hình ảnh sảnh chờ của trung tâm tiệc cưới Gala Center.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh cụ thể về sảnh tiệc cưới của trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn sản tiệc cưới phù hợp nhất trong ngày trọng đại của mình. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình nhé.

 

Cưới
Tìm hiểu cách phục vụ tiệc tại các trung tâm hội nghị TPHCM
Cưới
Hướng dẫn làm backdrop cưới hoa mao lương bằng giấy đơn giản
Cưới
Dẫn dắt hương vị của biển khơi vào thực đơn nhà hàng tiệc cưới bãi biển