Cưới

Thời gian hợp lý khi đặt nhà hàng tiệc cưới TpHCM là bao lâu?


Hồ Chí Minh là thành phố lớn và đông dân nhất tại Việt Nam. Nhu cầu đặt tiệc cưới tại các nhà hàng lớn nhỏ trong thành phố cũng vô cùng lớn. Vì thế nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức cho đám cưới của mình, thì việc quyết định thời gian và phân bổ chúng hợp lý cho khâu nhà hàng là vô cùng quan trọng. Vậy cần cân đối khâu thời gian đặt nhà hàng tiệc cưới TpHCM như thế nào là chuẩn chỉnh nhất? Bài viết hôm nay sẽ cho bạn câu trả lời. 

1. Đừng đặt nhà hàng quá sát ngày diễn ra lễ cưới

Hôn lễ có rất nhiều hạng mục chính cần phải lo liệu, đôi khi khiến các cặp đôi lo trước quên sau hoặc chuẩn bị một số thứ quá gấp gáp dẫn đến nhiều thiếu sót. Trong đó, việc phân bổ thời gian trong khâu đặt nhà hàng không hợp lý chắc chắn sẽ là sai lầm lớn dẫn đến sự kiện trọng đại không thể diễn ra như ý. 

Với nhu cầu đặt nhà hàng tiệc cưới vô cùng lớn tại TpHCM, nếu rơi vào thời gian đỉnh điểm của mùa cưới thì việc các nhà hàng hàng loạt kín lịch và hết chỗ là chuyện bình thường. Đến khi đó, mọi kế hoạch của hôn lễ sẽ bị ảnh hưởng và dễ khiến các cặp đôi bị hoảng. Thời gian quá gò bó sẽ hạn chế rất nhiều sự lựa chọn của bạn từ việc khảo sát tận nơi, lựa chọn thực đơn, nếm các món ăn, quyết định phong cách trang trí cho đến quá trình xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng. Bạn có thể thấy, với khối lượng chi tiết nhiều hạng mục như thế nếu bạn có quá ít thời gian sẽ không thể nào chu toàn tốt được. 

Thời gian gò bó sẽ hạn chế nhiều lựa chọn của bạn

Thời gian gò bó sẽ hạn chế nhiều lựa chọn của bạn

2. Thời gian phù hợp mang đến nhiều lợi ích

Nếu thời gian gấp gáp gây nên các ảnh hưởng tiêu cực cho kế hoạch cưới thì thời gian phù hợp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế: Có nhiều thời gian so sánh, xem xét nhiều lựa chọn để quyết định nhà hàng tiệc cưới TpHCM ưng ý cho đám cưới của mình. Đặt tiệc sớm giúp bạn ưu tiên đa dạng sự chọn lựa hơn như sảnh tiệc, thực đơn, vị trí, không gian, trang trí, các khoản chi hợp lý. Những gói ưu đãi đặt biệt sẽ luôn dành cho những khách hàng đặt tiệc sớm. Có nhiều ưu đãi tiết kiệm cho tiệc cưới như: tặng nước ngọt hoặc bia, tặng voucher ưu đãi, chiết khấu nếu đặt bàn số lượng nhiều,…Thời gian thoải mái giúp bạn lo liệu chu toàn cho hôn lễ được hoàn hảo hơn. Đảm bảo đầu tư mọi thứ thật chất lượng để hôn lễ diễn ra theo đúng như mong muốn. 

Thời gian thoải mái cho phép bạn lo liệu mọi thứ chu toàn

Thời gian thoải mái cho phép bạn lo liệu mọi thứ chu toàn

Thông thường, thời gian tối thiểu để đặt nhà hàng là 1 tháng trước ngày diễn ra hôn lễ. Tuy nhiên nếu rơi vào mùa cao điểm, thì bạn cần dự trù từ 3 đến 6 tháng để giữ được chỗ tốt cho mình. Hãy cân nhắc thật kỹ và quyết định mốc thời gian phù hợp bạn nhé!

3. Thời gian không hoàn toàn do bạn quyết định 

Một số trường hợp các cô dâu chú rể đã có kế hoạch chu toàn với các hạng mục công việc được phân bổ thời gian hợp lý. Nhưng có thể ngày vui lại không diễn ra đúng như dự định vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan khác. Thời gian có diễn ra như ý hay không đôi khi còn bị ảnh hưởng bởi phía nhà hàng mà bạn lựa chọn hoặc các dịch vụ đi kèm. 

Có thể do quy mô và yêu cầu của bạn cho lễ cưới quá cầu kỳ hoặc những đầu việc khá khó để thực hiện, phía nhà hàng cần nhiều thời gian hơn mức dự tính mà bạn đã quyết ngay từ đầu. Hoặc các gói dịch vụ bên ngoài bạn sử dụng riêng lẻ có thể gặp các trục trặc trong khâu chuẩn bị hoặc triển khai gặp vấn đề. Chính vì thế, thời gian quyết định đặt nhà hàng cần được cả bạn và phía đơn vị thảo luận sao cho ăn khớp, vừa đáp ứng những yêu cầu một cách tốt nhất nhưng cũng không làm ảnh hưởng hay chậm trễ kế hoạch của lễ cưới. 

Đến với nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace các cặp đôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ hết mình từ đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và dày dặn. Các nhân viên sẽ cùng bạn thảo luận, đưa ra phương án tốt nhất đáp ứng mọi mong muốn của bạn cho ngày vui trọn vẹn. Bên cạnh đó, đội ngũ Riverside sẽ dựa vào những ý kiến và kế hoạch của hai bạn để điều chỉnh các khâu tổ chức với thời gian phù hợp nhất để không làm lỡ dở hôn lễ. 

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace hỗ trợ bạn hết mình cho ngày vui trọn vẹn

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace hỗ trợ bạn hết mình cho ngày vui trọn vẹn

Ngày cưới là dịp trọng đại, khâu chuẩn bị tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Việc cân đối thời gian và dự trù hợp lý sẽ giúp bạn thoải mái lo liệu chu toàn cho hôn lễ diễn ra thật trọn vẹn hoàn mỹ. Hãy ghi chú lại những lưu ý nêu trên để có sự phân bổ thời gian hợp lý khi đặt nhà hàng tiệc cưới TpHCM  bạn nhé!

Cưới
MỘT VÀI Ý TƯỞNG SẮP XẾP BÀN TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI
Cưới
Bí quyết theo đuổi phong cách FLoral trong trang trí nhà hàng tiệc cưới với ngân sách hạn chế
Cưới
Tiết lộ 5 xu hướng chất liệu trang trí sảnh tiệc cưới mới nhất