Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Tổ chức hôn lễ với giá tiệc cưới tiết kiệm


Dù là sự kiện lớn hay nhỏ hay những sự kiện trọng đại như hôn lễ thì việc mọi người thường quan tâm nhất đó chính là giá tiệc cưới. Một buổi tiệc sẽ bao gồm nhiều khâu, bước và các hoạt động khác nhau. Vì thế, nó tốn khá nhiều chi phí. Mọi người thường mong muốn và tìm cách để có thể tiết kiệm chi phí nhất có thể. Vậy thì hãy đọc bài viết sau, những chia sẻ của Riverside chắc hẳn sẽ giúp bạn có được những cái nhìn tổng quan.

Hãy lập bảng dự trù kinh phí hiện có

Trước khi lên kế hoạch cho một sự kiện nào đó, trước tiên bạn cần xem xét khả năng kinh tế của bản thân. Với lượng tài chính đang có, bạn sẽ làm được những gì, bạn sẽ có thể tổ chức được tiệc cưới với quy mô như thế nào.

Lập bảng dự trù kinh phí rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn khó gặp phải những phát sinh thêm hoặc chỉ có thể phát sinh với sự kiểm soát. Vậy làm sao để chúng ta có thể lập bảng dự trù hợp lý nhất.

Lựa chọn khách mời ảnh hưởng đến giá tiệc cưới

Đám cưới là một sự kiện quan trọng có thể nói qua đây, cô dâu chú rể sẽ thông báo đến mọi người họ sẽ tiến đến một bước ngoặc mới, là cuộc sống hôn nhân. Trong ngày trọng đại này, tất cả mọi người đều mừng vui và chúc phúc cho đôi uyên ương. Mọi người thường nghĩ rằng, chúng ta cần mời tất cả những ai quen biết từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, bạn lâu năm,…Nếu phải mời hết tất cả những người quen, có lẽ danh sách sẽ lên hàng tá người.

Muốn giá tiệc cưới được tối thiểu, hãy mời số lượng khách vừa đủ

Muốn giá tiệc cưới được tối thiểu, hãy mời số lượng khách vừa đủ

Hãy chọn lựa những người thân quen nhất, gần gũi nhất. Đặc biệt chắc chắn phải có là gia đình. Đối với đồng nghiệp, chúng ta chỉ nên mời những đông nghiệp cùng phòng, trưởng phòng hoặc giám đốc cùng những người bạn thân quen nhất. Việc mời những khách không thân thuộc thể hiện được sự nhiệt tình, tuy nhiên, cũng mang lại cho họ cảm giác khó xử vì có khi họ cũng không thật sự muốn tham dự và bạn cũng phải tốn thêm chi phí đặt bàn.

Xu hướng hiện nay là tổ chức một tiệc cưới nhỏ, ấm cúng cùng đầy đủ sự chúc phúc của những người thân quen nhất. Không cần quá đông đúc và phô trương, chỉ cần sự chân thành và những niềm vui.

Tổ chức tiệc và lễ cùng vị trí và thời gian

Ở Việt Nam chúng ta thường sẽ có nhiều thủ tục khi đám cưới. Chúng ta thường tổ chức đám hỏi, tổ chức tiệc tại nhà nhằm làm lễ, rước dâu từ nhà cô dâu sang nhà chú rể, sẽ có những buổi tiệc tại nhà và sau đó mới tiến đến nhà hàng cho buổi tiệc chính.

Hãy tổ chức lễ và tiệc chung một nơi

Hãy tổ chức lễ và tiệc chung một nơi

Có nhiều quy trình làm chi phí dự trù của bạn sẽ tăng hoặc có quá nhiều chi phí không đáng. Bạn chọn tổ chức một buổi tiệc duy nhất cũng đỡ tốn thời gian cho khách được tham dự tiệc phải đi nhiều lần. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói vì nó có những ưu đãi riêng, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Hãy chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói

Hãy chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói

Lựa chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói bạn sẽ được nhà hàng lo tất tần tật các quy trình cưới, band nhạc, trang trí tiệc cưới. Đối với nhà hàng Riverside, chúng tôi sẽ tính tổng tất cả chi phí một lần giúp bạn dễ dàng cân nhắc. Ngoài ra, khi chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp và sẽ có được một đám cưới thành công, hoàn hảo.

Ưu tiên đặt bàn 12 chỗ

Ưu tiên đặt bàn 12 sẽ tiết kiệm cho giá tiệc cưới

Ưu tiên đặt bàn 12 sẽ tiết kiệm cho giá tiệc cưới

Mỗi nhà hàng thường có hai loại bàn là 10 chỗ và 12 chỗ. Các cặp đôi nên tham khảo và chọn đặt 12 chỗ sẽ tiết kiệm được số lượng bàn đặt. Có thể bạn nghĩ rằng: “ Bàn 12 chỗ sẽ mắc hơn bàn 10 chỗ”. Hãy yên tâm, chi phí cho bàn 12 không chênh lệch quá nhiều vì thế bạn có thể tiết kiệm được ít nhất khoảng 2 – 3 bàn.

Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những mẹo hay cho mình trước khi tổ chức tiệc cưới nhằm tiết kiệm chi phí. Có một tiệc cưới hoàn hảo cùng giá tiệc cưới phù hợp giúp niềm vui nhân đôi. Riverside Palace chúc bạn tổ chức hôn lễ thành công.

>>> Tham khảo: Bảng giá thực đơn tiệc cưới Riverside Place

Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Bật mí 6 cách tiết kiệm chi phí cho đám cưới
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Bật mí nhà hàng tiệc cưới quận 3 nổi tiếng, tốt nhất hiện nay
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Những việc cần làm trước khi đặt địa điểm tổ chức tiệc cưới