Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Xem ngay ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời này chắc chắn bạn sẽ thích!


Một đám cưới ngoài trời cho phép một số kiểu trang trí sáng tạo nghiêm túc, phông nền ảnh lãng mạn và tiệc tùng dưới ánh sao vào đêm tân hôn của bạn. Một vài tiện ích bổ sung kế hoạch dự phòng có thể ngăn chặn việc bị đổ mưa. Nếu bạn đang theo đuổi những ý tưởng tổ chức đám cưới ngoài trời hãy theo dõi tiếp bài viết này, khách của bạn sẽ yêu thích những ý tưởng dưới đây.

Gợi các ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp nhất

Sử dụng vật liệu mộc mạc để trang trí – Gỗ

Gỗ luôn là loại vật liệu trang trí được yêu thích nhất từ trước đến nay

Gỗ luôn là loại vật liệu trang trí được yêu thích nhất từ trước đến nay

Sử dụng vật liệu tự nhiên vào phong cách ngày cưới của bạn sẽ giữ cho tổng thể trông dễ dàng nhưng vẫn huyền ảo. Bảng hiệu bằng gỗ là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Bảng gỗ được khắc theo yêu cầu có thể được đặt hàng với bao gồm nhiều hoặc ít chi tiết tùy thích. Dán biển báo chào mừng của bạn bằng những bông hoa kết hợp với tông màu đám cưới của bạn và treo nó lên giá vẽ để tất cả khách mời đều có thể nhìn thấy khi họ đến. 

Bảng màu gỗ là một bổ sung vô cùng linh hoạt cho bất kỳ đám cưới ngoài trời nào. Bạn có thể rải chúng bằng những chiếc đệm không khớp để tạo thành một khu vực tiếp khách mới lạ.

Khung cửa

Các khung cửa có hình tròn là một cách thông minh để làm lối vào cho một lễ cưới hoặc tiệc chiêu đãi ngoài trời. Tô điểm cho chúng bằng hoa và để chúng tự do gợi lên những rung cảm trong mỗi cá nhân mỗi người khi hoà chung cung một bầu không khí hạnh phúc của cô dâu, chú rể.

Sau cánh cửa này sẽ mở ra một không gian tiệc cưới đầy ấn tượng

Sau cánh cửa này sẽ mở ra một không gian tiệc cưới đầy ấn tượng 

Thảm

Hãy trải thảm ra ngoài trời để khoanh vùng lối đi hoặc cung cấp phông nền cổ điển cho các bức ảnh. Họ sẽ thêm một chút màu sắc vào mọi bối cảnh đám cưới ngoài trời và cảm thấy rất sang trọng trong một môi trường hoang dã khác.

Mới lạ và độc đáo cùng những tấm thảm đầy màu sắc với phong cách cổ điển

Mới lạ và độc đáo cùng những tấm thảm đầy màu sắc với phong cách cổ điển

Tận dụng cảnh quan thiên nhiên

Hãy để thiên nhiên tạo cảnh đẹp cho hôn lễ bạn bằng cách tập trung đám cưới của bạn xung quanh một tiêu điểm tự nhiên ấn tượng . Đó có thể là thác nước, ngọn núi mà cả hai bạn yêu thích, một bãi biển hoặc vách đá cụ thể, hoặc chỉ là bụi hồng nguyên sơ của nan bạn. Bất cứ điều gì xảy ra nhưng nó sẽ cung cấp một phông nền đáng nhớ, có ý nghĩa mà bạn phải nỗ lực rất ít.

Tận dụng vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí trang trí!

Tận dụng vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí trang trí!

Cân nhắc chọn màu sắc phù hợp với địa điểm

Màu xanh lam và vàng nhạt phù hợp với địa điểm bên bờ biển trong khi tông màu đất và xanh lá cây rừng trông tuyệt đẹp ở vùng nông thôn. Nắm bắt các yếu tố tự nhiên hiện diện ở địa điểm ngoài trời của bạn vào thời điểm trong năm mà bạn sắp kết hôn và kết hợp các sắc thái chính vào mọi thứ từ lời mời đến trang trí bàn và bó hoa.

>> Xem thêm: 9 ý tưởng độc đáo cho một tiệc cưới ngoài trời!

Một số lưu ý khi chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Ngân sách

Kiểm tra xem bạn có thực sự đủ khả năng chi trả cho những gì bạn đang có. Chọn một địa điểm ngoài trời, không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ tốn kém hơn một địa điểm trong nhà, nhưng có những thành phần bổ sung cần lưu ý.

Phí thuê địa điểm 

Danh sách kiểm tra: Lều, vải lót, lều phục vụ, sàn, sàn nhảy, bàn ghế, quầy bar, ánh sáng, hệ thống làm mát, máy phát điện, bình chữa cháy + các phụ kiện khác).

Dịch vụ ăn uống 

Điều này sẽ tương tự như một địa điểm trong nhà, nhưng với việc bổ sung thêm dịch vụ thuê thiết bị phục vụ và tùy chọn để họ dọn dẹp chỗ trống của bạn ( Kiểm tra danh sách: món ăn, nhân viên phục vụ, dịch vụ quầy bar, giấy phép & dọn dẹp + thiết bị phục vụ).

Các khoản phụ phí 

Hãy kiểm tra xem có những khoản phụ phí nào cần phải chi trả thêm và cần trao đổi thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ từ đầu bằng hợp đồng.

Hi vọng với những thông tin đã cung cấp phía trên bạn sẽ chọn riêng cho mình một phong cách trang trí tiệc cưới ngoài trời thiết kế theo phong cách yêu thích của mình. Cũng lưu ý nên lên một kế hoạch dự phòng để ứng phó kịp thời với các nhân tố làm ảnh hưởng buổi tiệc như thời tiết. 

>> Xem thêm: Những trò chơi độc đáo cho đám cưới ngoài trời thêm sôi động

Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Khám phá thực đơn tiệc cưới của người miền Trung có gì?
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Mẹo để xây dựng thực đơn tiệc cưới ngoài trời đơn giản hơn
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Những điều các cặp đôi trẻ cần chuẩn bị cho đám cưới