Cưới

Xu hướng đám cưới hiện đại tổ chức tiệc cưới ngoài trời


Trong những năm gần đây, xu hướng trang trí đám cưới được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn ở ngoài thay vì ở các trung tâm hội nghị lớn trong nhà. Với sự đa dạng trong dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời với các không gian như ở sân vườn, bãi biển, hồ bơi,…ắt hẳn sẽ mang đến một không khí thật ấn tượng và khác biệt cho ngày hôn lễ. 

Địa điểm tổ chức ngoài trời

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

Khi cân nhắc trong việc lựa chọn một địa điểm tổ chức lễ cưới, bạn cần phải quan tâm đến diện tích không gian có thật sự phù hợp với số lượng khách bạn muốn đãi tiệc không. Nếu chẳng may bạn chọn một địa điểm quá hẹp, sẽ khiến cho những trải nghiệm khách mời diễn ra không thoải mái, một địa điểm quá rộng lại khiến mọi người không có sự tương tác sâu sắc với nhau.

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa điểm gần trung tâm thì: bể bơi, các khu vườn sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Còn nếu ngân sách nhiều hơn nữa, tổ chức một bữa tiệc tại các bãi biển xinh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

>>Xem thêm: Xu hướng của các cặp đôi về tiệc cưới hiện đại 

Cân nhắc về thời tiết 

Nếu như ở các đám cưới vấn đề thời tiết luôn khiến là điều khiến các cặp đôi đau đầu, thì để tổ chức một tiệc cưới ngoài trời lại là điều khiến các cặp đôi lo lắng gấp nhiều lần. Để một tiệc cưới ngoài trời diễn ra thuận lợi, bạn cần cân nhắc thời gian thích hợp, hoặc có những phương pháp dự phòng để tránh những sự cố thời tiết không theo ý muốn xảy ra.

Tại miền Bắc: thời tiết thuận lợi nhất để có thể diễn ra lễ cưới nên lựa chọn là vào mùa thu, thời điểm có thời tiết đẹp nhất trong một năm, với nắng nhẹ, tiết trời se lạnh.

Tại miền Trung: thời tiết khá khắc nghiệt nên khi có ý định tổ chức tiệc cưới ngoài trời các bạn cần liên tục theo dõi các bản tin thời tiết, và có kế hoạch dự phòng. Thời tiết lý tưởng nhất để tổ chức là đầu mùa xuân.

Tại miền Nam: với sự đặc trưng về hai mùa mưa nắng. Tránh tổ chức vào mùa mưa vì sẽ có thể xảy ra các cơn mưa bất chợt.

Cân nhắc số lượng khách mời phù hợp 

Cần cân đối số lượng khách mời cũng như lựa chọn một dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời phù hợp

Cần cân đối số lượng khách mời cũng như lựa chọn một dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời phù hợp

Một buổi tiệc ngoài trời để bảo đảm việc có thể quan tâm được tất cả các khách mời, bạn nên cân nhắc việc cân đối số lượng khách mời. Số lượng khách mời vào khoảng 200 người là rất phù hợp để có thể theo dõi và hòa nhập trọn vẹn vào buổi tiệc. Ngoài ra, bạn có thể nhờ vào dịch vụ tổ chức tiệc cưới để phục vụ các khách mời tốt hơn.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Với sự hỗ trợ trang trí của các đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc cưới sẽ khiến không gian cưới cuốn hút

Với sự hỗ trợ trang trí của các đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc cưới sẽ khiến không gian cưới cuốn hút

Để tạo nên thành công của một đám cưới ngoài trời không thể không nhắc đến không gian được trang trí một cách độc đáo và mới lạ. Một không gian mở giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo không gian đám cưới từ truyền thống đến sang trọng, độc đáo đều đó tùy theo sở thích của mỗi cặp đôi.

Trang trí với hoa tươi: một không gian lãng mạn với những bông hoa tươi được trang trí khắp mọi nơi sẽ khiến đám cưới của bạn lan tỏa đầy những hương sắc của các loại hoa.

Trang trí với những vật dụng gần gũi: đây là giải pháp tiết kiệm cho tổng thể chi phí phải bỏ ra cho đám cưới. Các phụ kiện gắn liền với những ý tưởng chính tại không gian cưới. Chẳng hạn, một đám cưới tại biển, bạn có thể sử dụng các loại vỏ sò, lá dừa,.. Để tô điểm cho sân khấu, bàn tiệc.

>>Xem thêm: Gala Center nơi dẫn đầu của những xu hướng cưới hiện đại

Nếu bạn đang yêu thích một đám cưới được tổ chức ngoài trời, hãy lựa chọn một đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời uy tín để khiến cho buổi tiệc của bạn có thể diễn ra thuận lợi nhất, đúng với những ý tưởng của cô dâu chú rể nhất, để tạo nên một buổi tiệc thật ấn tượng, đáng nhớ.

 

Cưới
Những điều không thể bỏ qua khi tổ chức sự kiện tiệc cưới tại nhà
Cưới
Kế hoạch hoàn hảo cho một đám cưới huyền ảo
Cưới
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo phong cách châu Âu