Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Gợi ý lựa chọn thực đơn tiệc cưới cùng GALA Center


Thực đơn tiệc cưới chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công Một thực đơn hoàn hảo và hấp dẫn sẽ góp phần đem đến cho các cặp đôi và cùng với các khách mời một tiệc cưới tuyệt vời và ấn tượng nhất bởi phần thưởng thức ẩm thực trong tiệc cưới là một trong những phần chính của buổi tiệc. Với những cặp đôi bận rộn thì việc lựa chọn một set menu là một lựa chọn tối ưu một “cứu tin’ nhằm tiết kiệm thời gian.

Xu hướng thực đơn theo set menu 

Set menu là hình thức phục vụ theo một thực đơn các món ăn cố định được kết hợp với nhau tạo nên một bữa ăn hoàn chỉnh với đầy đủ các món ăn từ khai vị, món chính đến tráng miệng. Qua đó, các cặp đôi không cần phải tốn quá nhiều thời gian và ngồi “cân não” để lựa chọn các từng món trong danh sách đầy ắp list các món ăn của nhà hàng.

Các cặp đôi sẽ có từ 10 đến 14 thực đơn Set Menu để lựa chọn. 

Giá cả của các set menu cũng được xem là khá đa dạng phù hợp với nhu cầu của mỗi người và sẽ phụ thuộc vào số lượng món ăn và giá cả của từng món có thể dao động từ 3 triệu đến 5 triệu. 

Bạn vẫn còn đắn đo và bối rối khi không biết lựa chọn một thực đơn tiệc cưới như thế nào cho phù hợp. Đừng lo, bạn có thể tham khảo những tips hay khi chọn thực đơn tại đây.

Tùy theo từng nhu cầu, tính chất của các buổi lễ cưới mà các cặp đôi sẽ lựa chọn các món ăn theo phong cách khác nhau. Các phong cách có thể kể đến như các món ăn Á, Âu,….

Phong cách thực đơn món Á Đông

Nên chọn những thực đơn tiệc cưới với hương vị gần gũi, quen thuộc

Nên chọn những thực đơn tiệc cưới với hương vị gần gũi, quen thuộc

Nhắc đến một trong những thực đơn nhà hàng tiệc cưới được lựa chọn phổ biến thì không thể không kể đến đó là thực đơn nhà hàng tiệc cưới set menu Á. 

Với các món Á, đó chính là sự kết hợp hương vị và nguyên liệu truyền thống quen thuộc của trong món ăn. Với set menu Á Đông, rất phù hợp cho các buổi tiệc mang sự tinh tế phong cách đậm chất truyền thống, thân quen. Với thực đơn này sẽ rất dễ làm hài lòng các thực khách khi các món ăn hợp khẩu vị với người Việt Nam.

Phong cách thực đơn món Âu

Sự tinh tế, bắt mắt tạo nên sự khác biệt

Sự tinh tế, bắt mắt tạo nên sự khác biệt 

Với sự hội nhập về văn hóa ẩm thực phương Tây ở Việt Nam. Thì nhiều đám cưới theo phong cách Châu Âu cũng ngày càng được ưa chuộng. Vì nó đem lại sự khác biệt cho tiệc cưới. Các món ăn mang phong cách “Tây” thường có độ cầu kỳ và đòi hỏi cao hơn thông thường. 

Đó là sự kết hợp giữa các món ăn từ những nguyên liệu, gia vị phương tây lạ mắt, món ăn hấp dẫn ở hương vị thơm ngon mà còn phải bắt mắt bởi hình thức trình bày bên ngoài.

Cùng với đó là cách bố trí bàn tiệc đơn giản thể hiện sự tinh tế và đầy sang trọng tạo nên một không gian tuyệt vời trong buổi lễ cưới long trọng.

Sự kết hợp món ăn Á-Âu hài hòa và hợp vị

Hài hòa cân bằng dư vị Á-  u trong thực đơn tiệc cưới để phù hợp với khách mời

Hài hòa cân bằng dư vị Á- Âu trong thực đơn tiệc cưới để phù hợp với khách mời

Đối với những cặp đôi yêu thích những giá trị nét Á Đông nhưng vẫn thích sự tinh tế khác biệt trong âm hưởng phương Tây. Thì sự kết hợp tuyệt diệu của tiệc bàn mang theo phong cách Á – Âu sẽ được xem là “điểm nhấn” tạo ra những bữa tiệc hoàn mỹ.

Khách mời sẽ không phải ngán khi ăn những món Tây nhiều thịt, cũng không thấy nhạt miệng với các món ăn phương Đông đã quá quen thuộc. Qua đó, việc xen kẽ giữa các hương vị món ăn Á- Âu sẽ là một cách bố trí, sắp xếp khoa học giúp khách mời tận hưởng trọn vẹn hương vị bữa tiệc mà cặp đôi đã chuẩn bị.

Bài viết là những chia sẻ về các phong cách lựa chọn thực đơn tiệc cưới dành cho những cặp đôi đang có ý định tổ chức lễ cưới – cột mốc đánh dấu một hành trình các bạn sẽ cùng nhau song hành. Hi vọng qua đây Gala Center sẽ có thể giúp bạn chọn được cho mình một phong cách thực đơn món ăn thật phù hợp và ưng ý với những dự định của bạn. 

Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Tổ chức tiệc cưới thân mật độc lạ của những cặp đôi bắt kịp xu hướng
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Một số món chính luôn được chọn trong thực đơn tiệc cưới tại Riverside Palace
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Làm thế nào để ngăn gió làm hỏng tiệc cưới ngoài trời của bạn?