Cưới

Những kinh nghiệm không phải ai cũng biết khi đặt tiệc tại Nhà hàng tiệc cưới TPHCM


Sau khi đã lên kế hoạch đầy đủ cho hôn lễ như chọn ngày tổ chức, lập danh sách khách mời, tìm kiếm một số nhà hàng tiệc cưới TPHCM,…các cặp đôi sẽ tiến đến việc đi đặt tiệc cưới – một khâu hết sức quan trọng, yêu cầu bạn phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng khi đi đặt tiệc. Vì đây đều là lần đầu của các đôi uyên ương khi đi đặt tiệc nên sẽ không tránh được những thiếu sót và đôi khi còn bị bỏ lỡ một số quyền lợi. Ở bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm của người đi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới nhằm giúp bạn lưu ý một số vấn đề. 

Nghi thức lễ cưới 

Nếu trước đây bạn đã từng tham dự tiệc cưới của họ hàng, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra là đa số các nhà hàng tiệc cưới có nghi thức rất rập khuôn, dài dòng, dễ gây nhàm chán không chỉ đối với hai bên gia đình mà còn với cả khách mời tham dự. 

Tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại Nhà hàng tiệc cưới TPHCM RIverside

Tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại Nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside

Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thích nghi thức lễ cưới của mình diễn ra nhưng khách mời không ai chú ý đến vì lý do quá rườm rà. Tuy nhiên với cương vị là chủ nhân của bữa tiệc, bạn có quyền thay đổi hoặc điều chỉnh đôi chút về nghi thức lễ cưới theo sở thích cá nhân để ghi dấu ấn trong lòng khách mời. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi ý kiến người thân về lược bỏ một số chi tiết không nhất thiết phải có trong nghi thức. 

Hệ thống kỹ thuật ở nhà hàng tiệc cưới bị lỗi

Việc phát sinh các lỗi kỹ thuật đối với hệ thống âm thanh, ánh sáng luôn là điều khó có thể lường trước được. Bất kỳ vấn đề không tốt liên quan đến âm thanh như tiếng rè, âm thanh bị ngắt quãng hay màn hình LED không rõ nét đều gây khó chịu cho khách mời. 

Vậy nên khi đi đặt tiệc, các cặp đôi nên chú ý đến vấn đề này hoặc để chắc chắn hơn nữa bạn có thể hỏi quản lý nhà hàng để kiểm tra thử chất lượng của trang thiết bị. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến những nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp, đơn cử như Riverside Palace có hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn có phương án dự phòng với những tình huống xảy ra để không làm ảnh hưởng đến ngày vui của bạn. 

Thái độ và phong cách phục vụ 

Đội ngũ nhân viên phục vụ đóng vai trò quan trọng không kém trong tiệc cưới bởi chính họ sẽ là người thay cô dâu chú rể quan tâm đến khách mời. Trước khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới bạn lưu ý tìm hiểu xem phong cách phục vụ của nhà hàng đó như thế nào để mà lựa chọn? 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Cùng với sự phát triển của mạng Internet, bạn có thể đi tìm đọc các bài đánh giá trên Google, mạng xã hội. Và đương nhiên, khi đọc các bài review này bạn cùng cần phải chọn lọc các nguồn cung cấp thông tin uy tín để có cái nhìn khách quan về bất kỳ nhà hàng tiệc cưới nào. 

Ký hợp đồng với nhà hàng 

Với một sự kiện có quy mô lớn như tiệc đám cưới thì việc ký kết là bước làm rõ quyền lợi của cả hai bên được hưởng khi thực hiện thỏa thuận này. Đối với loại giấy tờ nào cũng vậy, trước khi tiến hành ký kết, các cặp đôi nên đọc rõ từng điều khoản và phân tích xem nó đã hợp lý chưa, có chỗ nào không hợp lý về quyền lợi cho mình hay không. Chỗ nào không hợp lý, bạn có thể trực tiếp hỏi lại với bên nhà hàng tiệc cưới để sửa chữa ngay lập tức, đặc biệt là đối với tiền cọc và thỏa thuận hình thức thanh toán cũng như ngày thanh toán sau tiệc. 

Cân nhắc cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng với nhà hàng tiệc cưới

Cân nhắc cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng với nhà hàng tiệc cưới

Tổng kết

Bài viết đã cung cấp đầy đủ cho bạn những kinh nghiệm cần lưu ý khi đi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về tổ chức tiệc cưới, hãy liên hệ ngay với Riverside Palace – Trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng hàng đầu để nhận sự giải đáp tận tình. 

Cưới
Chọn thực đơn tiệc cưới hấp dẫn làm hài lòng quan viên hai họ
Cưới
Sáng tạo cùng thực đơn tiệc cưới cao cấp
Cưới
Các sai lầm khiến hội nghị của doanh nghiệp không thành công mỹ mãn