Cưới

Xu hướng tổ chức tiệc cưới phong cách tối giản nhưng vẫn ấn tượng


Đám cưới là sự kiện quan trọng của đời người nên luôn được chú trọng và tổ chức một cách lộng lẫy nhất. Nhưng hiện nay những đám cưới theo phong cách đơn giản, tiết kiệm, lãng mạn và tinh tế lại đang trở thành xu hướng được đa số các cặp đôi lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định tổ chức một đám cưới theo phong cách này thì trong gói trang trí tiệc cưới bạn cần phải tối giản những gì để đám cưới vẫn ấn tượng. 

1. Màu sắc chủ đạo

Tối giản không đồng nghĩa với tẻ nhạt, đám cưới không thể thiếu đi những sắc màu tươi sáng. Cặp vợ chồng sẽ sử dụng màu sắc một cách có chủ ý, màu đậm hơn sẽ dùng cho các chi tiết quan trọng, có ý nghĩa với uyên ương. Bạn có thể xem bài viết những tông màu chủ đạo cho tiệc cưới để chọn 

Xu hướng năm nay bạn có thể chọn màu trắng là tông màu chủ đạo kết hợp với các màu sắc khác cho hài hòa có thể kết hợp màu trắng -xanh lá, trắng – xanh dương, trắng – xám…

Tổ chức tiệc cưới phong cách tối giản 1

2. Địa điểm tổ chức

Khá đa dạng khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới theo phong cách này, chỉ cần tông màu sáng không màu mè cùng với việc bài trí đơn giản bắt mắt thì bạn có thể lựa chọn những địa điểm này ở nhiều nơi: nhà hàng, khách sạn, sân vườn hoặc nhà thờ….

Các đặc điểm chung của những địa điểm này là có trần gỗ, trần có chi tiết kim loại, tường gạch, tường trống, sàn bê tông hoặc sàn gỗ

3. Vật dụng trang trí

Bàn tiệc mà phần lớn các cặp đôi lựa chọn tại các nhà hàng có phong cách sang trọng và cầu kì, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp đám cưới tối giản để tạo nên sự nổi bật và khác biệt. Trong tấm ảnh này, chiếc bàn dành cho uyên ương được làm bằng gỗ và có thêm giá nến kim loại, cốc kim loại màu vàng đồng.

Đĩa ăn cho khách mời bạn cùng có thể lựa chọn những màu màu sắc tương tự với giá nến có màu sắc sáng và bằng kim loại sẽ vừa đơn giản vừa hiện đại. Bạn có thể đặt vài nhành lá xanh và khăn trải bàn trắng lên bàn tiệc, tạo cảm giác gần gũi và ấm áp cho không gian.

Tổ chức tiệc cưới phong cách tối giản 2

4. Thiệp cưới

Không cần quá cầu kì như thiếp cut laser, thiếp 3D nổi và hình vẽ bắt mắt. bạn hãy tối giản bằng cách chọn chất liệu giấy lựa nhẹ nhàng cùng vài chi tiết cây lá xanh mát hoặc các hình khối độc đáo cùng dòng chữ thanh mảnh nhẹ nhàng và sắc màu nhạt, nhẹ dịu: Kiểu chữ không chân hơi đậm cùng tông màu Pastel làm điểm nhấn. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng không ngờ đối với khách mời của bạn về sự trang trọng tinh tế và rất hiện đại và phù hợp với xu hướng.

Tổ chức tiệc cưới phong cách tối giản 3

5. Trang phục và diện mạo ngày cưới

So với hoa, lá cây thường là phụ kiện lý tưởng cho cô dâu khi lựa chọn theo đuổi phong cách tối giản. Hoa cầm tay cô dâu có khi chỉ là một bông hoặc vài bông hoa trắng, là điểm nhấn khác biệt của đám cưới theo phong cách này.

Đặc biệt, cô dâu yêu thích phong cách tối giản nên chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với mẫu váy cưới suông mềm mại, chân váy không quá phồng.

Tổ chức tiệc cưới phong cách tối giản 4

Chỉ cần các cặp đôi chú ý đến 5 điểm này khi chọn gói trang trí tiệc cưới là các bạn đã có một lễ cưới thật đặc biệt vừa tiết kiệm, vừa trang trọng, hiện đại nắm bắt được hết các xu hướng. Còn trần trừ gì nữa các cặp đôi hãy cùng dắt tay nhau đến với metropole để tận hưởng hạnh phúc viên mãn.

Cưới
Tham khảo kinh nghiệm tổ chức hôn lễ tại các nhà hàng tiệc cưới
Cưới
Hướng dẫn lên thực đơn tiệc cưới vào mùa đông cùng dịch vụ tổ chức tiệc cưới
Cưới
Top 3 nhà hàng tiệc cưới lãng mạn và tuyệt vời ở Tân Bình