Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Làm thế nào để tìm được đôi giày hoàn hảo cho ngày cưới?


Có rất nhiều thứ cô dâu cần mua sắm cho ngày cưới của mình, việc lựa chọn một đôi giày hoàn hảo để kết hợp với trang phục váy cưới là một ưu tiên hàng đầu. Đối với một số cô dâu, đó là nhiệm vụ vô cùng khó khăn — gần như có thể sánh ngang với nhiệm vụ tìm kiếm trang phục áo cưới. Vậy làm thế nào để cô dâu có thể tìm ra loại giày phù hợp nhất? Chúng tôi đã nhờ các chuyên gia từ nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace giải đáp câu hỏi này.

Xác định phong cách cô dâu của bạn

Vì không chắc rằng bạn sẽ mua giày cưới và váy cưới ở cùng một cửa hàng, nên việc nắm chắc phong cách cô dâu tổng thể là chìa khóa để đảm bảo tính nhất quán.Hãy chú ý đến bất kỳ chi tiết nào trong váy cưới có thể được lặp lại trong đôi giày cô dâu của bạn, cũng như các chất liệu cụ thể (ren, satanh, vải tuyn, v.v.).

Tìm trang phục váy cưới trước

Váy cưới nên được xác định trước giày cưới

Váy cưới nên được xác định trước giày cưới

Ngay cả khi bạn tình cờ tìm thấy đôi giày cưới trong mơ của mình, hãy khoan mua chúng nếu bạn chưa tìm được chiếc váy cưới ưng ý. (Mặc dù, nếu bạn thực sự yêu thích đôi giày đó, bạn có thể mua chúng “để đề phòng”). Đôi giày cô dâu phải phù hợp với trang phục váy cưới ở mọi khía cạnh từ kiểu dáng, màu sắc, cho đến từng chi tiết cuối cùng và chiều dài của trang phục cũng rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn một chiếc váy ngắn, đôi giày của bạn có thể là một phụ kiện nổi bật pha điểm cho trang phục cưới. Trong khi đó, nếu váy cưới là một chiếc váy dài, thì đôi giày sẽ gần như không thể nhìn thấy được.

Bắt đầu nghiên cứu các lựa chọn giày cô dâu

Mặc dù mua sắm váy cưới là ưu tiên hàng đầu, nhưng không có lý do gì bạn không thể bắt đầu nghiên cứu các kiểu giày cưới trước. Lời khuyên từ nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace nói rằng nhiều cửa hàng cung cấp các mặt hàng ở trên trực tuyến nhiều hơn so với tại cửa hàng, vì vậy truy cập các website trực tuyến cho phép cô dâu tìm kiếm được nhiều loại giày hơn. Khi cô dâu đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình, thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua giày cưới sau khi đã tìm thấy chiếc váy cưới ưng ý.

Đừng mua nếu mà không chưa thử trước đó

Thử giày trước khi mua là một việc vô cùng cần thiết

Thử giày trước khi mua là một việc vô cùng cần thiết

Mặc dù các trang web bán lẻ là nơi  tuyệt vời để tìm kiếm những gì bạn thích, nhưng có rất nhiều rủi ro khi bạn chọn một đôi giày cưới bằng việc mua hàng online. Bởi vì giày cưới là một đôi giày mà bạn sẽ phải sử dụng để đứng và di chuyển liên tục trong nhiều giờ, vì vậy bạn cần phải thử đôi giày trước và cảm nhận độ thoải mái khi đứng và đi lại trước khi bạn thực sự mua. 

Đừng e ngại khi lựa chọn màu sắc 

Đừng quá trung thành với màu trắng nếu bạn không thực sự thích

Đừng quá trung thành với màu trắng nếu bạn không thực sự thích

Giống như mọi quyết định về phong cách khác mà bạn đưa ra cho ngày trọng đại của mình, màu sắc giày bạn sẽ mang sẽ phụ thuộc vào tính cách, sở thích  của bạn. Cô dâu cổ điển và truyền thống có thể sẽ bị thu hút bởi các tông màu trắng và màu nude, nhưng nếu bạn muốn một chút phá cách đừng ngại đi ra ngoài khu vực màu sắc truyền thống đó.

Xem xét địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức ở bãi biển không thích hợp để mang một đôi giày nhọn

Địa điểm tổ chức ở bãi biển không thích hợp để mang một đôi giày nhọn

Cũng giống như khi bạn kiểm tra thời tiết để đảm bảo rằng bạn đang mang giày dép phù hợp trước khi ra ngoài mỗi ngày, thì cân nhắc địa điểm khi chọn giày — đặc biệt nếu bạn đang tổ chức một buổi lễ ngoài trời, trên bãi cỏ hoặc trên bãi biển là điều vô cùng quan trọng. Địa điểm tổ chức đám cưới của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn nên lựa chọn loại giày gì. Cố gắng trông thật duyên dáng khi đi bộ trên cát ở bãi biển khó hơn nhiều so với việc đi trên lối đi ở các sảnh nhà hàng tiệc cưới.

Kết luận

Hạnh phúc là điều quan trọng nhất trong ngày cưới

Hạnh phúc là điều quan trọng nhất trong ngày cưới

Như vậy trên đây là một số lời khuyên về việc chọn giày cưới từ các chuyên gia tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace. Chúng tôi hiểu rằng, ngày cưới của bạn đang đến gần, có rất nhiều điều bạn vẫn đang vô cùng bối rối. Đừng lo lắng về điều đó hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tối để cập nhập thêm thông tin hữu ích nhé!

 

Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Kinh nghiệm lựa chọn những trung tâm hội nghị phù hợp
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Chọn đúng nơi tổ chức hội thảo có thể giúp nâng tầm doanh nghiệp
Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Thực đơn tiệc cưới ngất ngây và lãng mạn với các món ăn đến từ Pháp